Em vừa tìm dc 1 game cũng khá ngon và dung lượng thì quá nhẹ,chỉ 50 mb mà thui !!

Thông tin về nó :
Chiến tranh trên dãy ngân hà luôn mang lại cảm giác gây cấn hào hứng cho người chơi, bởi những pha trượt đuổi bắn phá khóc liệt trên không trung, và đây cũng là một trong những đề tài hấp dẫn được nhiều người ưa thích.
Không ngoại lệ Orbital Destruction (OD) cũng lấy cảm hứng từ các cuộc chiến ngoài không gian. Tuy nhiên đặc biệt ở đây, người chơi khi tham gia sẽ không vào vai một "thợ săn" thực hiện những cuộc truy đổi khắp ngân hà để tìm và tiêu diệt kẻ địch, mà sẽ là một “con mồi” thú vị nhất để kẻ thù săn đuổi. Với việc sử dụng công nghệ đồ hoạ 3D tiên tiến, hình ảnh trong game rất sinh động kết hợp với hiệu ứng cháy nổ bắt mắt như thật, OD đã xây dựng khá thành công một vũ trụ “sặc mùi” súng đạn đủ để mê hoặc người chơi từ cái nhìn đầu tiên.

Khi tham gia vào OD bạn sẽ được sở hữu riêng cho mình một pháo đài với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như súng laser, tên lửa, súng điện… để hạ sát tất cả kẻ thù dám “lởn vởn” tới gần. Ngoài ra OD hổ trợ cho người chơi 16 loại kẻ địch khác nhau và được trang bị đầy đủ vũ khí hạng nặng để cho người chơi "tập vợt" và 4 chế độ chơi từ dễ tới khó để người chơi tha hồ chinh phục.
alt
Hệ thống yêu cầu:
Hệ điều Hành: Windows 2000/XP/Vista/7
Bộ Xử Lý: 1 Ghz trở lên
RAM: 256 Mb
VGA: 64 Mb
Link down:http://letitbit.net/download/65511.6...setup.exe.html
(Hướng dẫn down: click link, chọn menu free, chọn down, gõ cháp, chờ 60s rồi down)
Nguồn: Sharingvn