Hà Nội những ngày nắng nóng này , ai ai cũng đổ xô đi tránh nắng hoặc là ở nhà ngồi điều hoà mát mẻ. Nhưng với tôi, tôi đã tìm được một cách tránh nắng vừa hiệu quả lại vừa giúp ích cho công việc học tập của bản thân. Đó là việc đi học tiếng anh. Tôi đã bỏ phí mất 2 năm không động đến tiếng anh dù trước đó cũng là một người học khá vững. Tiếng anh cũng như Tin học, phải vừa học vừa hành thì mới có thể tăng khả năng nói cũng như viết của chúng ta. Nếu như chủ quan, bạn sẽ nhanh chóng lãng quên nó và mất dần những kỹ năng cơ bản.Với tôi, giờ đây vốn tiếng Anh đang ngày một rơi rụng dần. Đã từng là một cô bé học khá, giờ đây lại trở thành một ngươi bị hổng kiến thức khá nhiều. Tôi đã đánh mất đi khá nhiều cơ hội khi không thực hành tiếng Anh cho tốt. “Biết tiếng Anh mà không dùng được cũng bằng đứa không biết gì.” Câu nói đó của mẹ tôi luôn khiến tôi phải suy nghĩ. Không thể như thế được. Tại sao tôi lại lãng phí khả năng của mình như thế?
Chì vì không chuyên cần và không biết cách tận dụng thời gian rảnh rỗi, tôi thấy mình đã phí phạm khá nhiều thời gian. Không muốn lãng phí và trở thành một đứa ngày càng dở tiếng Anh, tôi đã quyết định sử dụng mùa hè đầu tiên của đời sinh viên đầu tư cho việc học tiếng Anh rất hữu ích này. Mất một tháng đi lùng sục các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội để tìm một nơi mình có thể tin tưởng. Cuối cùng tôi đã tìm đến trung tâm tiếng anh IELTS CNR
Đến với CNR, điều đầu tiên mà tôi thấy là sự thân thiện của nhân viên cũng như các thầy cô giáo, từ lúc test để kiểm tra trình độ xếp lớp đến buổi học đầu tiên. CNR đã cho tôi một sự tự tin hơn nhiều, đã thực sự tạo hứng thú cho tôi để theo học tiếng Anh.Lớp học của tôi thuộc trình độ Elementary, lớp gồm 14 thành viên, đủ mọi lứa tuổi. Người lớn tuổi nhất sinh năm 1985 và người nhỏ nhất sinh năm 1998. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau, với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng tất cả chúng tôi đều tham gia vì niềm đam mê học hỏi và muốn tăng khả năng tiếng Anh của mình. Trong lớp, tôi là thành viên mới khi lớp đã bắt đầu được một tháng. Buổi đầu, vừa hồi hộp vừa căng thẳng, nhưng ngay từ những phút đầu tiên, tôi đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của các thành viên và thầy Mark – giáo viên đứng lớp. Lớp học có hai giáo viên dạy song song nhau, cô Hương và thầy Mark.Cô Hương có một điều đặc biệt đó là từ bé cô đã sống ở Đức đấy, sau đó cô về Việt Nam học Đại Học ở Rmit. Cô là một cô giáo thực sự thân thiện. Và với vốn kiến thức cộng với kinh nghiệm giảng dạy của mình, cô đã thực sự truyền được cảm hứng đến với học viên. Thầy Mark – người thầy vui tính và tạo được khá nhiều thiện cảm với mình ngay trong buổi học đầu tiên. Thầy thường dành thời gian cuối buổi học để giao lưu với học viên, nói những câu chuyện hết sức thú vị về cuộc sống xung quanh ta.Thầy đã giúp tôi nhanh chóng hòa nhập được với lớp học. Những chỉ bảo tận tình của thầy khi đứng lớp đã giúp tôi cảm thấy tự tin lên rất nhiều.
Bạn thấy thú vị không? C&R đã mang đến cho tôi bước khởi đầu của mùa hè khá thú vị như thế đấy. Dù lớp chỉ còn 4 tuần nữa là kết thúc khoá học Elementary nhưng tôi rất vui vì đã có một lựa chọn đúng đắn và hiệu quả cho kì nghỉ hè của mình. Tôi hi vọng các bạn cũng sẽ tìm được cho mình nơi phù hợp. Nếu bạn nào muốn học tiếng anh để nâng cao trình độ của mình, hay bạn muốn đi du học … Hãy đến với C&N đề tìm cho mình hành trang vững bước cho con đường mà bạn sắp đi. Giờ đây tôi tự tin nói với bạn bè tôi rằng” Tớ đã có một sự lựa chọn đúng đắn, đã tìm ra mục tiêu cho việc học tập của mình .

Bạn có thể tìm thêm thông tin và ảnh về giáo viên của CNR tại địa chỉ : http://www.ieltscnr.com hoặc trên facebook theo từ khóa : IELTS david cadman, hãy trở thành một phần trong gia đình của chúng tôi . You are welcome !
Website: www.cnrenglish.blogspot.com
www.ieltscnr.com
Facebook: David Cadman IELTS CNR
Skype: ieltscnr
Gmail:ieltscnr@gmail.com
Add: CNR Language Center
Số 11 Hồ Văn Chương – Ngõ 221 Tôn Đức Thắng Tel: 043 516 0900
Số 11TT Ngân hang Hoàng Quốc Việt Tel: 043 2246 5390