Star Defender 4 (Cuộc chiến của chiếc phi cơ mini)
Trải qua quá trình phát triển lâu dài, thể loại bắn ruồi xưa kia đã dần dần “lột xác” trở thành một trong những game không chiến hấp dẫn được nhiều người ưa thích.
Điển hình là sự xuất hiện của Star Defender 4 (SD4). Tuy thuộc thể loại bắn ruồi cổ điển. Nhưng bằng việc sử dụng công nghệ 3D nên hình ảnh trong game khá mượt mà, kết hợp với hiệu ứng cháy nổ, âm thanh cực kỳ ấn tượng. SD4 đã tạo nên một không gian hoàn toàn mới với trận chiến khóc liệt nhất từ trước tới này.
Bước vào thế giới của SD4, người chơi như đặt chân đến một chiến trường “chết”. Chính nơi này người chơi sẽ trở thành một vị anh hùng, với trách nhiệm đè nặng trên vai là cứu trái đất thoát khỏi sự xâm lượt của bọn quái vật ngoài hình tinh. Cách chơi, người chơi sử dụng các phím mũi tên để di chuyển qua lại, chuột trái dùng để thực hiện lệnh bắn bằng đạn thường, chuột phải sử dụng các vũ khí có sức công phá lớn.
Tuy nhiên đây là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn vì bạn phải đối mặt với hàng trăm loại kẻ thù, mỗi kẻ thù điều có các khả năng tấn công và hướng di chuyển khác nhau. Chúng có thể tấn công bạn từ mọi hướng, chỉ cần sơ ít thì bạn phải trả giá khá đắt, vì vậy để chiến thắng SD4 đòi hỏi khá nhiều về khả năng nhanh tay lẹ mắt ở người chơi.
Ngoài ra để tạo sự “hưng phấn” thoải mái bắn phá trong trận chiến, SD4 cung cấp cho người chơi hàng chục loại vũ khí có sức công phá từ thắp tới cao như: súng máy, súng phun lửa, bom axit, tên lửa… Và hơn 100 màn chơi thường, 8 màn chơi chính mỗi màn sẽ có một Boss để người chơi tha hồ thử sức. Nếu từng bạn từng yêu thích thể loại bắn ruồi, hay đang tìm kiếm một trò chơi giải trí đơn giản, nhưng không kém phần gây cấn thì SD4 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Hệ thống yêu cầu
Hệ điều hành : Windows XP/Vista/7
Bộ xử lý: 500 Mhz trở lên
RAM : 128 Mb
VGA : 32 Mb hỗ trợ DirectX 8.1
Link down: http://www.ziddu.com/download/105802...nder4.zip.html
Nguồn: sharingvn.net