Chư vị thành chủ thân mến

"Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại" là chương trình thử nghiệm kỹ thuật của webgame Thời Đại Văn Minh trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Đợt thử nghiệm "Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại" sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày (12/07 - 18/07/2010).Số lượng tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm lần này là 600 tài khoản. Tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh sẽ được công ty VGame phát hành thông qua các kênh thư mời, diễn đàn và thông qua chương trình nạp thẻ VGame.
Ngay từ khi công ty VGame công bố thời gian thử nghiệm chính thức, làng game Việt vốn đã nhộn nhịp lâu nay lại trở nên nóng bỏng hơn bao giờ. Các trang tin game liên tục cập nhật thông tin mới về Thời Đại Văn Minh cùng đợt thử nghiệm “Ánh Sáng Văn Minh – Khám Phá Thời Đại”.

Một bài viết về Thời Đại Văn Minh trên cổng thông tin GameGate

Không khí thảo luận từ các diễn đàn game không thuộc hệ thống webgame cho tới các diễn đàn Anh Hùng Online, Đế Chế Quật Khởi, Truyền Thuyết Rồng và Thời Đại Văn Minh như muốn sôi lên vì không khí nóng bỏng của ngày thử nghiệm đang cận kề.
Bạn Hoàng Anh, một game thủ tại TP.HCM cho hay: “Mình thấy từ khi Thời Đại Văn Minh công bố thời điểm thử nghiệm chính thức, anh em bỗng sốt sắng hẳn lên. Mình cũng tham gia vào các sự kiện trên diễn đàn nhưng số lượng tài khoản lần này ít quá. Hy vọng mình sẽ có một cái chứ mình thích game này từ lâu lắm rồi”.

Sôi động cùng cuộc thi dự đoán ngày ra mắt và tên máy chủ thử nghiệm
Theo thông tin mà BQT Thời Đại Văn Minh nhận được thì mọi công việc chuẩn bị cho việc ra mắt máy chủ đầu tiên của Thời Đại Văn Minh đã hoàn thiện và chỉ đợi ngày ra mắt nữa thôi.
Thông tin chi tiết về các kênh phát tài khoản thử nghiệm cũng như các sự kiện diễn ra trong thời gian thử nghiệm, chư vị thành chủ có thể xem thêm tại các link phía dưới.

[URL="http://thoidai.webgame.vn/aoe/index.html?utm_source=forumctv2&utm_medium=indexzd &utm_campaign=windowswind"]Giới thiệu Các kênh phát tài khoản Sự kiện ingame[/URL
]

THỜI ĐẠI VĂN MINH