Chư vị thành chủ thân mến

"Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại" là chương trình thử nghiệm kỹ thuật của webgame Thời Đại Văn Minh trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Đợt thử nghiệm "Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại" sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày (12/07 - 18/07/2010). Số lượng tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm lần này là 600 tài khoản. Tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh sẽ được công ty VGame phát hành thông qua các kênh như sau:Thư mời cùng tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh sẽ được BQT Thời Đại Văn Minh gửi đến các game thủ chuyên nghiệp, có uy tín và có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng game thủ cũng như các phóng viên, biên tập viên của báo chí, các trang tin chuyên game tại Việt Nam. Thư mời sẽ được chúng tôi gửi theo các danh sách có sẵn từ ngày 05/07/2010.


Khi nhận được thư mời từ BQT Thời Đại Văn Minh, chư vị thành chủ chỉ cần đợi đến ngày 12/07/2010 là có thể đăng nhập và trở thành những người đầu tiên khám phá Thời Đại Văn Minh, webgame đẳng cấp thế giới. Số lượng tài khoản được phát thông qua thư mời là 200 tài khoản.Để tỏ lòng tri ân tới các game thủ đã gắn bó với các sản phẩm của VGame trong suốt thời gian vừa qua, BQT Thời Đại Văn Minh sẽ dành tặng 100 tài khoản cho tất cả các game thủ tích cực tham gia thảo luận tại các diễn đàn Thời Đại Văn Minh, Anh Hùng Online, Đế Chế Quật Khởi và Truyền Thuyết Rồng.


Để nhận được tài khoản thử nghiệm theo kênh Diễn đàn, chư vị thành chủ chỉ cần tham gia vào các sự kiện đang được tổ chức tại các diễn đàn theo các link bên dưới


1. Diễn đàn Thời Đại Văn Minh: Sự kiện "Gửi hình nhận thưởng", "Dự đoán World Cup 2010", "WC 2010 - Ai sẽ vào bán kết", "Bạn yêu thích nền văn minh nào" và "Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại".


2. Diễn đàn Anh Hùng Online: Sự kiện "Giao lưu giữa Anh Hùng Online và Thời Đại Văn Minh".


3. Diễn đàn Đế Chế Quật Khởi: Sự kiện "Giao lưu giữa Đế Chế Quật Khởi và Thời Đại Văn Minh".


4. Diễn đàn Truyền Thuyết Rồng: Sự kiện "Giao lưu giữa Truyền Thuyết Rồng và Thời Đại Văn Minh"
Nếu như bạn không may mắn nhận được tài khoản trong các kênh phát tài khoản thử nghiệm phía trên thì các bạn có thể tham gia vào kênh này để nhận tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh. Chỉ các bạn nạp thẻ VGame thành công là có thể nhận được một tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh. Tài khoản thử nghiệm Thời Đại Văn Minh sẽ được phát vào những thời gian cố định được chúng tôi công bố phía bên dưới.


Thời gian phát tài khoản: 08h00 ngày 09/07 đến 15h00 ngày 10/07/2010

Trong thời gian diễn ra sự kiện, 300 người chơi nạp thẻ đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng là tài khoản tham gia chương trình thử nghiệm "Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại".

Mỗi tài khoản nạp thẻ chỉ nhận được duy nhất một tài khoản thử nghiệm trong thời gian diễn ra sự kiện. Không hạn chế mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ.

Thông tin chi tiết về chương trình "Ánh Sáng Văn Minh - Khám Phá Thời Đại" chư vị thành chủ có thể xem thêm tại các link bên dưới

Giới thiệu Các kênh phát tài khoản Sự kiện ingame
Thông tin chi tiết xem tại đây
THỜI ĐẠI VĂN MINH