Hi mọi người…..

Nếu bạn là một người thường hay sử dụng internet thì chắc hẳn đã có một vài lần bạn nghe hoặc gặp một số quảng cáo trên các website về việc kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền trực tuyến hoặc kiếm tiền online. Vậy bạn có quan tâm đến đề tài kiếm tiền này không? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về vấn đề kiếm tiền trên mạng này không?

Một số người hay nói nó là lừa đảo , một số người bảo nó không thực tế , một số người bảo chắc phải học rộng hiểu nhiều lắm ... thế nhưng mấy ai từng đi sâu tìm hiểu hay từng 1 lần thử tham gia ? ...

MMO ... như bọn tớ vẫn thường hay gọi cái thế giới của bọn tớ ... bạn có bao giờ biết internet và cái máy tính có thể đem lại cho bạn những gì ngoài game , blog ?

Và những công việc không đòi hỏi kiến thức trường lớp , mà đòi hỏi sự nhanh nhạy trong suy nghĩ , hoặc sự cần cù bản thân.

Và trong thế giới ấy , có muôn vàn công việc cho bạn chọn để tham gia làm , công việc, và đôi khi là cả chơi để kiếm tiền, việc của bạn là chọn công việc phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Ngồi nhà làm , làm hay không do bạn , thu nhập bao nhiêu do bạn , chả ai ép mình làm gì , chả ai quát tháo ... và quan trọng là nó hoàn toàn thực tế chứ chả cao xa .

Nếu bạn là sinh viên , bạn có thể bỏ qua suy nghĩ ... đi trông quán net , trông xe , giao tờ rơi ... ngày làm việc tám tiếng và tiền lương chắc khoảng 800k VND . Nếu bạn biết tới MMO , chả bao giờ bạn chịu làm mấy việc ấy ... kể cả cho dù bạn chả bằng cấp , chả trình độ ... MMO khác ở chỗ ấy .

Tớ viết bài này , vì hiện bọn tớ đang có kế hoạch mở rộng MMO Việt Nam , vừa để có thêm anh em giao lưu , vừa có thêm bạn bè cùng chia sẻ và bàn luận để hỗ trợ nhau trong công việc , vừa để tăng sức cạnh tranh của thế giới MMO Việt Nam so với thế giới .

Thử ghé qua forum MMO của bọn tớ : http://ekt.vmoneyportal.net

Trao đổi về công việc ^^ ... về cơ hội việc làm , về các kiến thức . ^^

Hẹ , đăng kí thành viên , rồi lên chatbox nói chuyện với mọi người , xem bạn đang tham gia vào 1 nơi như thế nào

Và thử vào đọc những bài viết ở đây ^^ :

http://ekt.vmoneyportal.net/forumdisplay.php?f=108

Dễ hiểu ^^ .

Welcome to MMO Việt

* Chú í , vào forum , bạn nhìn xuống thống kê thành viên đăng nhập diễn đàn trong ngày và số lượng thành viên đăng kí xem hé ^^ ... xem nó thực tế đến mức nào và có bao nhiêu con người đang sống cùng với nó ^^ .Bạn sẽ hiểu MMO cụ thể hơn .

Kết bài ! Cảm ơn đã đọc bài mình .. nice day ^^