NTT DATA Vietnam Co., Ltd là công ty 100% vốn Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển thêm 01 (một) vị trí kỹ sư cơ khí làm việc tại Hà Nội với yêu cầu và chế độ đãi ngộ như dưới đây:

Yêu cầu:
- Kỹ sư hoặc tương đương đã tốt nghiệp khoa chế tạo máy/tin cơ khí tại các trường đại học / cao đẳng trong và ngoài nước.
- Có sức khoẻ tốt, có thể đi công tác trong và ngoài nước.
- Có kinh nghiệm làm việc với các phần mềm vẽ cơ khí CAD/CAM/CNC như Pro-E, SolidWork ...
- Có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh (Biết thêm tiếng Nhật là một lợi thế)
- Mô tả công việc: Làm việc cùng đội kỹ sư hiện tại của NTT DATA Vietnam trong việc giới thiệu, demo và hỗ trợ khách hàng của NTT DATA.

Quyền lợi:
- Kỹ sư sẽ được cử đi đào tạo tại nước ngoài ít nhất 1 tháng về các phần mềm cơ khí của công ty và kỹ năng trình bày, demo. Việc đào tạo do các kỹ sư Nhật và Thái hướng dẫn.
- Có cơ hội để làm việc và nắm rõ các phần mềm của công ty như Vericut, Space-E, Dr. Koutei Lite ... Xem thêm tại http://www.nttd-es.co.jp/english/products/index.htm
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Được trao đổi thường xuyên với các kỹ sư người Nhật và Thái tại Hà Nội, Bangkok và Tokyo.
- Được ký hợp đồng lao động chính thức và hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
- Mức lương thoả đáng

Chi tiết công việc cũng như chế độ sẽ được thảo luận kỹ trong buổi phỏng vấn.

Nếu bạn quan tâm đến công việc này tại NTT DATA, xin bạn vui lòng gửi lại email xác nhận và CV bản mới nhất (tiếng Anh) đến địa chỉ email hoa.nguyen@nttdata.com.vn
muộn nhất là ngày 5 tháng 7 năm 2010.

Cảm ơn