User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 35

Chủ đề: Nhóm Robot Desperado của K45 Khoa ĐT kêu gọi

 1. #1
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của Bandani
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  599

  Nhóm Robot Desperado của K45 Khoa ĐT kêu gọi

  - Nhóm cần một máy cắt nhôm, bạn nào có biết chỗ cho thuê mách dùm hoặc có cho mượn càng tốt .
  - Nhóm cần người có kinh nghiệm về chế tạo cơ khí và điện tử nếu đồng chí nào hứng thú mời gia nhập nhóm.
  - Tiền của khoa cho rất hạn chế nên mong các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ. Hoặc ai có quan hệ để xin tài trợ thì xin mách dùm!.
  - Hoặc bạn nào có ý tưởng hay về Robot thì post lên đây, đó là một sự ủng hộ lớn đối với chúng tôi.
  - Liên hệ với: Trần Nguyên Các, 6622860, 0912185239.
  Vũ Trụ Nội Mạc Phi Phận Sự www.traveltovietnam.cc www.bookilook.com

 2. #2
  I Love Thee
  Guest

  Mặc định

  Desperado, what does this mean ? And why do you choose this name ?

 3. #3
  Quân Nhân Danh Dự
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  679

  Mặc định

  có "tấm lòng hảo tâm"nhưng giúp đỡ = cách nào đây? Em biết các bác đang gặp vấn đề về tài chính, thế nên nếu các bác muốn tìm kiếm sự giúp đỡ về mặt tài chính của anh em thì nên kêu gọi trên lớp nữa,kêu gọi ở đây bao nhiêu người biết?(nhờ vả các lớp trưởng kêu gọi giúp cũng được chứ sao). Dù gì cũng đều là dân DT,chả nhẽ ko có tinh thần tự hào dân tộc hay sao? Em là em ủng hộ các bác 2 chân 2 tay luôn. Em có quen 1 anh K43,thành viên đội tuyển robot đầu tiên của trường mình, các bác có cần hỏi han em giới thiệu cho
  MORE THAN I CAN SAY

 4. #4
  godfather
  Guest

  Mặc định

  phớ lớ, dân điện tử tin tưởng vào cái nhóm này à hi`, hổng tin được. Gì mà tự hào dân tộc hehe Điện tử cũng còn vài nhóm robot nữa đó. Gặp vấn đề tài chính mà lên lớp kêu gọi thì có mà ko có người ủng hộ trừ giant kekekekekeke

 5. #5
  Quân Nhân Danh Dự
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  679

  Mặc định

  vài nhóm nữa hả? ok. Nhưng mà desperado vẫn đỉnh nhất.Thôi,đã thế các bác đừng thèm kêu gọi trên lớp nữa, kiếm mối khác khoái hơn

 6. #6
  Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  1.187

  Mặc định

  Đầu tiên xin được có đôi lời cùng với bác godfather: Bác đừng có coi thường nhóm robot K45 nhé. Cũng chưa thể biết mèo nào sẽ cắn mỉu nào đâu? . Năm ngoái em thấy đa phần các nhóm robot của trường BK đều chuối không thể tả được. Hầu như chỉ có một nhóm duy nhất có triển vọng và mang tính kỹ thuật cao là của khoa điện tử mà thôi. Ngay cả đội BKCT vô địch cũng gần cuối mới có được ý tưởng thực sự hoàn hảo và tất nhiên có học tập một chút kỹ thuật của đội khác như công nghệ dùng giun xe đạp làm dây tạo lực bắn. . Và quả thực công nghệ này đã làm cho tất cả các đội phía nam phải ngạc nhiên và ghen tị vì đặc tính tuyệt vời của nó.
  Tôi cũng nhớ là năm ngoái trong cuộc thi lần đầu của trường có tới 90% robot hoạt động kô hiệu quả và thực sự chả làm được gì hơn là một đống phế liệu. Trong khi đó trước giờ thi đấu thi nhóm nào cũng tự cho rằng robot của mình là hoàn hảo và chê bai các nhóm khác.
  Cũng phải nói thật một điều là kỹ thuật chế tạo robot của BKHN thua xa BKTPHCM về nhiều mặt trong đó nổi bật nhất là tính chuyên nghiệp và kỹ thuật.
  To giant: Chả biết bạn đánh giá thế nào nhưng theo các thày giáo trong ban tổ chức cuộc thi năm ngoái thì nhóm robot trong lần thi đầu tiên của BK đã kô để lại ấn tượng gì nếu không muốn nói là thất bại thảm hại. Năm 2003 vừa rồi nhóm kỳ cựu này (một vài thành viên là của năm đầu tiên và vẫn lấy tên cũ là BKVI thì phải) cũng đã thất bại mà kô ghi được một điểm nào. Ở đây tôi kô có ý chê bai hay đánh giá thấp trình độ của họ nhưng hình như dân BK chúng ta kô thật thạo lắm về việc ứng dụng kỹ thuật từ lý thuyết sang thực hành hay sao ấy. Khi xem phóng sự năm ngoái về nhóm BKVI tôi thực sự ngạc nhiên vì họ sử dụng 1 cái mỏ hàn to đùng (loại mà chúng ta đi thực tập đó) để hàn các linh kiện điện tử nhỏ tẹo trên một tấm phủ đồng bán ngoài chợ giời. Có lẽ cũng một phần là do phương pháp đào tạo của chúng ta chưa thực sự thực dụng.
  To Badani: Bác đừng nản chí nhé. Khó khăn trước mắt vẫn còn dài mà. Đúng là năm nay nhà trường không hào phóng tiền tài trợ như năm ngoái ( có lẽ là do nhận thấy các đội sử dụng tiền kô hiệu quả) nhưng em nghĩ là khoa sẽ kô để các bác phải thiếu thốn nếu ý tưởng chế tạo của các bác thực sự là độc đáo.

  Kẻ thù lớn nhất của tôi là sự lười biếng và tự mãn
  Điểm yếu lớn nhất của tôi là sự thiếu tự tin và kém cỏi

  canhnguyen@svbkol.org

 7. #7
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của Bandani
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  599

  Mặc định

  cám ơn mọi người rất nhiều! tấm lòng của mọi người đã làm mình rất cảm động. Quả là khi mới bước vào làm mình chưa thấy hết được khó khăn nhưng càng làm khó khăn càng nảy sinh nhưng giai đoạn đó cũng đã qua, các khó khăn đã có phương án giải quyết, mọi việc đang tiến triển tốt đẹp. Bắt đầu từ ngày 14/2 là ngày kết thúc thi, Đội sẽ khẩn trương làm liên tục các ngày, mong được sự giúp đỡ cả tinh thần lẫn vật chất của mọi người.
  to Lang thang: Cám ơn cậu, cậu đã động viên nhóm rất nhiều, sắp tới nhóm còn cần sự giúp đỡ của cậu hơn nữa.

 8. #8
  binhjuventus
  Guest

  Mặc định

  Em xin có vài lời phát nhé! he he

  @I Love Thee:
  Tớ tuy là một thành viên của nhóm này, nhưng quả thật, bản thân tớ cũng chẳng hiểu cái tên này có nghĩa là gì, thậm chí hôm nọ, nhà trường yêu cầu viết tên đội, tớ còn chả biết viết thế nào cả. Tệ thật đấy! Nhưng nghe đâu, Desperado là kẻ liều mạng tuyệt vọng. Chắc đại ý của nhóm trưởng là, khi tuyệt vọng về công việc thì cả nhóm đều liều mạng :4:

  @ giant:
  Cảm ơn sự quan tâm của ấy, nếu có thể, ấy cứ post YIM ID của anh này lên đây thì hay biết mấy.

  Nếu mà ấy "có lòng hảo tâm" giúp đỡ nhóm tớ khoảng 1000 US$ thì càng hay :4:

  @ godfather:
  Một cách công bằng mà nói, khoa ĐT có một số nhóm, theo tớ biết chính thức là có 3 (K44, K45, K46, mỗi khóa một đội) còn SV khoa điện tử tham gia cuộc thi này thì cũng không ít. Mỗi khóa có ưu điểm riêng, nhưng cũng có nhược điểm riêng. Một cách khách quan mà nói, thì K45 có ưu điểm về thời gian hơn K44, và có ưu điểm về kỹ thuật hơn K46 nhưng điều đó cũng không có nghĩa là K46 yếu. Chỉ cần một ý tưởng. Điều chúng tôi đặt ra ở cuộc thi này không phải là kết quả chúng tôi đi được đến vòng nào, mà là sự sáng tạo trong ý tưởng, phương pháp làm việc nhóm và khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế. Một khía cạnh khác nữa, đó là vấn đề thị trường linh kiện, cơ khí, ... và khả năng PR để vận động tài chính. Tất nhiên, trong một cuộc thi bao giờ chả có người thắng, người thua. Nhưng đó cũng đủ để chúng tôi tạo động lực cho mình nỗ lực hơn nữa trong công việc. Chúng tôi cảm thấy TỰ TIN khi tham gia cuộc thi. Thế thôi!

  @ langthanginternet:
  Em đồng ý với bác về vấn đề ý tưởng sáng tạo trong cuộc thi này. QUan điểm của em là, nghĩ thì nhiều chứ làm thì đáng mấy :4:
  Tới đây, mong bác giúp đỡ nhiều cho chúng em trong công việc! Cảm ơn bác trước!

  @Bandani:
  Tớ hỏi thật chứ chú nghĩ thế nào khi post bài này thế hả? Nhưng cũng không sao cả, đấy cũng là một nghệ thuật sáng tạo. Nhóm Desperado thiếu kinh phí thế cơ à? Hik, thế mà mình chả biết gì hết sứt! Mà bác lại còn giao cho em chức, phụ trách đặc biệt về vận động tài chính mới dã man chứ :4:

  Hì, có vài lời muốn nói!

 9. #9
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.493

  Mặc định

  Xin lỗi các bác nhưng em muốn hỏi chuyện này.Em muốn tham quan công trình mà các bác đang làm được không.Em trình kém không thể giúp gì được các bác nhưng đảm bảo không làm vướng chân các bác !

  The end is just the beginning

 10. #10
  Quân Nhân Danh Dự
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  679

  Mặc định

  to Langthang: tôi muốn giới thiệu cho nhóm cái anh đó ko phải để nhóm học hỏi về mặt kĩ thuật, ý tưởng gì hết(việc nhóm robot đầu tiên thất bại thảm hại thế nào thì tôi khá biết ) mà chỉ đơn giản vì đồng chí nhóm trưởng kêu :ko biết thuê hay mượn máy cắt nhôm ở đâu(tôi nghĩ anh ý biết),thế thôi. Vả lại,nếu muốn có thể hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu( vì đây là lần đầu tiên các bác ấy tham gia).
  to binhjuventus: ủng hộ 1000$ với tớ là chuyện nhỏ. Nhưng mà cố đợi thêm vài chục năm nữa nhé
  to Bandani và nhóm Desperado: hãy là kẻ liều lĩnh nhưng ko việc gì phải tuyệt vọng cả,nhỉ? Cứ là 1 kẻ liều lĩnh tràn trề hi vọng,thế ko hay hơn à. Cố lên nhé,tin rằng nhóm sẽ thành công

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Một số mạch robot
  Gửi bởi Bandani trong mục Robocon
  Trả lời: 25
  Bài cuối: 01-10-2011, 09:46 PM
 2. Mô phỏng Robot?
  Gửi bởi greeneyes trong mục Ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 26-09-2006, 07:24 AM
 3. Các bác làm ROBOT chạy đi đâu hết ấy nhỉ??
  Gửi bởi teleman trong mục Robocon
  Trả lời: 19
  Bài cuối: 13-11-2004, 08:54 AM
 4. Khoa dien tu vien thong co the lam robot duoc ko nhi
  Gửi bởi ha_dtk48 trong mục Giảng đường khoa ĐTVT
  Trả lời: 17
  Bài cuối: 10-11-2004, 09:29 PM
 5. chúc nhóm Robot Desperado ....
  Gửi bởi Gorpe trong mục Robocon
  Trả lời: 29
  Bài cuối: 14-05-2004, 11:00 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube