User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Dùng host được tiền - Bạn có muốn thử không

 1. #1
  ThahuongClub
  Guest

  Mặc định Dùng host được tiền - Bạn có muốn thử không

  Một Chương trình khuyến mại đặc biệt & chưa từng có ở VN - & hiện chỉ có ở Donphong Corp
  Chương trình vui xuân cùng Đơn phong Corp
  I - Nhân dịp năm mới Donphong Corp xin chúc toàn thể mọi người một mùa xuân an bình thịnh vượng & tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho hoa hồng nở trên con đường & tình yêu của mỗi người

  II- Cũng nhân dip năm mới Donphong Corp bắt đầu khai trương chương trình

  Phát triển cùng Donphong Corp

  Với chương trình này các bạn cũng như chúng tôi cùng hợp tác trên phương diện bình đẳng hai bên cùng có lợi. Chúng tôi có lợi về khách hàng & các bạn có lợi là sẽ có cơ hội nâng cấp miễn phí Hosting Plan của bạn & hơn thế nữa. Có thể bạn sẽ còn kiếm được tiền ( Tiền thực sự ) từ chúng tôi. Tuy nhiên điều tất nhiên Tiền không bao giờ free. Để kiếm được cơ hội nâng cấp miễn phí Hosting Plan & Tiền . Các bạn cần phải hợp tác cùng chúng tôi trong chương trình:
  Phát triển cùng Donphong Corp

  + Thế nào là phát triển cùng Donphong Corp
  Thực ra cách thức hợp tác 2 bên cùng phát triển này đã có mặt trên thế giới từ rất lâu & đã được nhiều Hosting Company áp dụng & đã rất thành công. Ví dụ như Ipowerweb Team. & đây là lần đầu tiên ở Việt nam. Chúng tôi tiến hành áp dụng phương pháp này - có 1 số cải tiến hơn - với mục đích Phát triển cho chúng tôi & phát triển cho bạn. Tóm lại... đơn giản đây là chúng tôi muốn bạn bỏ công quảng cáo cho dịch vụ của chúng tôi & chúng tôi sẽ khấu trừ % thu nhập của chúng tôi theo những mức độ đặt ra & chi trả cho bạn. Mức độ ưu tiên của các bạn cũng sẽ tăng theo Hiệu quả công việc mà bạn tạo nên cho chúng tôi.

  + Điều kiện để tham gia chương trình này :
  a - Bạn cần phải đăng ký 1 dịch vụ Hosting của chúng tôi với Plan bất kỳ ( Các bạn có thể xem giá thành dịch vụ tại http://donphongcorp.com/banggia.htm - Cũng trong dịp này chúng tôi khuyến mại 30% space & 10% transfer với mỗi Plan tương ứng. Khuyến mại này kéo dài đến hết tháng 02-2004 ).
  b - Khi đã có Hosting account của chúng tôi. Bạn chỉ cần quảng cáo với mọi người về dịch vụ của chúng tôi & nếu có người đồng ý đăng ký dịch vụ hosting của chúng tôi bạn hãy yêu cầu họ ghi tên bạn & domain của bạn vào chỗ Người giới thiệu ( Xem ảnh )
  Nếu hợp đồng được ký kết bạn sẽ được tính là 1 điểm & chúng tôi sẽ send mail thông báo cho bạn. Hàng tháng chúng tôi sẽ tổng kết lượng khách hàng mà bạn đã giới thiệu thành công & thông báo cho bạn & sẽ thông báo công khai trên Site của DonphongCorp

  + Những quyền lợi mà bạn được hưởng : ( 1 điểm tính bằng 1 khách hàng mà bạn giới thiệu thành công )
  a - 25 điểm : bạn sẽ được update free lên Hosting Plan kế trên
  b - 50 điểm : Bạn sẽ được update free lên Vip Plan ( 2500Mb space / 25000Mb transfer )
  c - 100 điểm : Bạn sẽ vừa được giữ toàn quyền sử dụng Vip Plan & vừa được chúng tôi thanh toán lại 10% tổng số hợp đồng khách hàng mà bạn đã giới thiệu ( Ví dụ giới thiệu 100 khách hàng ký kết hợp đồng với tổng giá trị 300USD/month- bạn sẽ có 30 USD )
  d - 150 điểm : Bạn sẽ vừa được giữ toàn quyền sử dụng Vip Plan & vừa được chúng tôi thanh toán lại 15% tổng số hợp đồng khách hàng mà bạn đã giới thiệu ( Ví dụ giới thiệu 150 khách hàng ký kết hợp đồng với tổng giá trị 450USD/month - bạn sẽ có 67.5 USD )
  e - 200 điểm ( Được tính 1 sao vàng danh dự ) : Bạn sẽ vừa được giữ toàn quyền sử dụng Vip Plan & vừa được chúng tôi thanh toán lại 20% tổng số hợp đồng khách hàng mà bạn đã giới thiệu ( Ví dụ giới thiệu 200 khách hàng ký kết hợp đồng với tổng giá trị 600USD/month - bạn sẽ có 120 USD )

  Đến đây bạn sẽ Được tính 1 sao vàng danh dự của Donphong Corp & chu trình sẽ giữ nguyên ở đây & bắt đầu một chu trình mới. Và cứ giới thiệu được thêm 200 khách hàng thành công bạn sẽ Được tính thêm 1 sao vàng danh dự ...
  ( Có nghĩa là khi bạn được 2 sao vàng danh dự Bạn sẽ vừa được giữ toàn quyền sử dụng Vip Plan & vừa được chúng tôi thanh toán lại 20% tổng số hợp đồng khách hàng mà bạn đã giới thiệu trên mỗi sao vàng . Có nghĩa là giới thiệu 400 khách hàng thành công bạn sẽ có 120USD x 2 sao vàng = 240 USD

  Khi bạn đạt được đủ 5 sao vàng danh dự của Donphong Corp ( giới thiệu thành công 1000 khách hàng )bạn sẽ được tăng số hoa hồng lên 25% trên tổng số 5 sao vàng & Bạn sẽ vẫn được giữ toàn quyền sử dụng Vip Plan. Có nghĩa thay cho 120USD x 5 sao vàng = 600 USD thì bạn sẽ nhận được là 25% hợp đồng của tổng số 1000 khách hàng giới thiệu thành công ( Ví dụ tổng số hợp đồng là 3000USD/month thì bạn sẽ nhận được 25% có nghĩa là bằng :
  3000USD x 25% : 100 = 750 USD
  Hy vọng các bạn sẽ nghiên cứu & hợp tác với chúng tôi trong chương trình Phát triển cùng DonphongCorp . Chúc bạn may mắn & thành công

  Thay mặt Donphong Corp : Admin
  Vũ Thái Việt

  PS : Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng gửi mail về địa chỉ : sale@donphongcorp.com
  hay liên hệ trực tiếp với nick YM : thahuongclub để nhận được giải thích cụ thể
  các bạn có thể đến xem trực tiếp tại http://donphongcorp.com/khuyenmai.htm
  __________________
  Dịch vụ Hosting tại : http://donphongcorp.com
  Liên hệ : + YM : thahuongclub
  + 82-32.5665320
  + 82-11.96826176
  Thương cho kiếp sống tha hương thân gầy gò mặc cho gió sương
  Đôi khi muốn nói yêu ai nhưng ngại ngùng đành lãng phai

 2. #2
  foulu
  Guest

  Mặc định

  có chúa cũng không tin. Sinh viên tuy thiếu tiền thật nhưng o ngốc đâu.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Sự cố host của diễn đàn
  Gửi bởi nguyenduylong trong mục Hỏi đáp và góp ý xây dựng svBK
  Trả lời: 20
  Bài cuối: 18-11-2006, 09:43 AM
 2. Thông báo tình hình về host của BKF
  Gửi bởi Nothingtoforget trong mục Hỏi đáp và góp ý xây dựng svBK
  Trả lời: 4
  Bài cuối: 03-11-2006, 04:16 PM
 3. Một cái Host khá đẹp
  Gửi bởi XXX trong mục Webmaster Club
  Trả lời: 7
  Bài cuối: 05-01-2003, 10:53 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube