Khóa học kéo dài 60 giờ, trong đó giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp học viên làm quen với các dạng bài thi & câu hỏi của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, học viên còn được làm quen với các phương pháp học tập, chiến thuật thi IELTS, cùng các bài luyện tập thực hành mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.
Sau mỗi khoá học, học viên sẽ được tham gia kỳ thi thử 4 kĩ năng về Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó có đánh giá chính xác trình độ thực tế của mình. Ngoài thời gian 60 giờ thực hành trên lớp, học viên cần dành ra ít nhất 100 giờ để tự luyện tập ở nhà.

Học viên tham gia học các lớp luyện thi IELTS tại GLN cần có trình độ Pre Intermediate trở lên hoặc đã từng tham gia và đạt kết quả thi IELTS tối thiểu 5.0

Lịch khai giảng: 31/5
Lịch Học: 14:00-17:00 T2 – T4- T6
Học phí: 360$/60h
Địa điểm học: GLN IELTS Review Center - 88 Trần Đại Nghĩa

Về giáo viên:

Thầy Scott Quốc tịch Australia – tốt nghiệp trường ĐH danh tiếng Adelaide với 2 tấm bằng cử nhân, trong đó 1 tấm bằng hạng ưu về khoa học xã hội (chuyên ngành nhân chủng học và lịch sử). Có hiểu biết uyên thâm về văn hóa và lịch sử của các quốc gia, thầy Scott còn trang bị cho mình những kiến thức thực tế phong phú khi trải nghiệm cuộc sống và làm việc ở nhiều quốc gia Âu Á. Dành mối quan tâm đặc biệt cho con người và giáo dục, vì vậy bất kỳ nơi nào từng đi qua thầy Scott đều để lại dấu ấn riêng trong 2 mảng giáo dục học và nhân chủng học. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng thầy rất tâm huyết với nghề giáo và có bè dày kinh nghiệm đáng nể:

- Khởi nghiệp đầu năm 2005 với hành trang là những tấm bằng ĐH xuất sắc và chứng nhận giáo dục, thầy Scott trở thành giảng viên chuyên ngành tâm lý học và nhân chủng học tại ĐH Adelaide , Nam Úc. Tìm thấy niềm say mê trong giảng dạy, thầy bắt đầu hành trình đi các quốc gia châu Á để truyền đạt kiến thức về IELTS của mình.

- Tháng 6 năm 2005 thầy Scott tới Hàn Quốc và gắn bó với công việc dạy Anh ngữ ở các trường phổ thông: Icheon Yang Jeong Girls Middle School và Sisa Foreign Language School cũng như là thành viên tích cực trong các dự án của Sở giáo dục đất nước này.

- - Từ tháng 1 năm 2009 đến nay: thầy Scott tham gia giảng dạy IELTS và phát triển chương trình IELTS cho học sinh - sinh viên và y tá tại các trung tâm nổi tiếng ở Phillipin như: CRM Australian English Review Centre, Globalcare Inc ( Buendia Ave , Makati City). Trong thời gian này thầy còn đảm nhận vai trò giảng viên tiếng Anh tại trường ĐH Asia Pacific ( Magallanes Village , Makati City ) và Fountain International School (Annapolis & Santolan Campuses).

- Gia nhập đội ngũ Giáo viên full-time của GLN từ tháng 5. Thầy sẽ tham gia giảng dạy các khóa IELTS tại GLN từ 24/5. Học tập với thầy Scott, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp hiện đại nhất của nền giáo dục thế giới trên nền tảng kiến thức sâu sắc của 1 giáo viên giỏi.

Liên hệ đăng ký: GLN IELTS Review Center

(04) 38692711 – Số 88 Trần Đại Nghĩa, P.Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
(04) 35558271 – Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
www.gln.edu.vn ; http://www.hocielts.net