User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 31

Chủ đề: Khi bạn thân có ng iu!

 1. #1
  HUT's Student Avatar của mythanh
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  116

  Mặc định Khi bạn thân có ng iu!

  Khi đứa bạn thân của bạn bỗng nói với bạn là nó có ng iu, cảm giác của bạn thế nào. Riêng tôi hụt hẫng, ko phải tôi hụt hẫng vì mình ko có ng iu bởi tôi ko thích yêu. Cảm giác bị làm ng thứ hai, cảm giác khi cần tới nó thì lại nhận được câu trả lời, tao phải đi với ng iu tao bây h. ảm giác sao? và cần làm sao khi một ngày nó nhớ tời bạn bởi nó cần bạn giúp .... ng iu nó :2:

 2. #2
  pippo_querido
  Guest

  Mặc định

  Híc thế thì bác cũng kiếm người iu đi. Sao lại phải đau khổ bi quan thế nhỉ.Chuyện đó thường gặp thôi mà.
  Hya là chuyện này có những vấn đề khó nói ...ngoài khuôn khổ của tình bạn hả bác....??? nếu thế thì cho pippo xin được tạ lỗi cùng bác

 3. #3
  HUT's Student Avatar của chuotchithehe
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  454

  Mặc định

  cảm giác mình ko còn quan trọng với ng bạn đó nữa. Cảm giác khi bạn có món đồ chơi mà bị ng khác lấy mất,phải ko?
  Nhà có một con chuột ko giống ai

 4. #4
  austin power
  Guest

  Mặc định

  Nếu mỗi lần thằng bạn thân có người yêu mà nó chịu khao em, thì bây giờ chắc em béo quay như con voi rồi. Có khi cứ vài ngày lại liên hoan nhỏ, tuần lại làm cái liên hoan lớn cũng nên.

 5. #5
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  Khi bạn thân có người iu hử, cũng hơi bất ngờ 1 chút, nhưng cũng không sao, cũng chuyện bình thường thôi.Hơi buồn 1 chút, trước đây sinh nhật nó, nó luôn muốn mình đến trước tiên, còn bây giờ thì chắc xếp thứ 2 gì đó.Đấy cũng là điều dễ hiểu thôi.Thời gian nó quan tâm đến mình cũng không nhiều nữa, híc.
  Nhưng cũng không đến nỗi hụt hẫng.Bởi vì mình và nó sẽ vẫn là bạn thân của nhau.Bởi vì có thể sau này...mình cũng như nó.
  Bạn bè cần sự thông cảm mừ.
  Yêu mọi người, tin vài người và đừng xúc phạm ai cả.

 6. #6
  silversun
  Guest

  Mặc định

  Cảm giác bị làm ng thứ hai, cảm giác khi cần tới nó thì lại nhận được câu trả lời, tao phải đi với ng iu tao bây h. ảm giác sao? và cần làm sao khi một ngày nó nhớ tời bạn bởi nó cần bạn giúp .... ng iu nó
  Như thế có phải là người bạn đó ko đáng là bạn ko? mythank? Nếu như là một ng` bạn thân, mà khi m` cần nó, nó lờ m` đi, vì bận đi chơi với ng` khác, còn lúc nó cần, nó lại chạy tới m`. Sil ko cho rằng, đó là một ng` bạn thân đâu, dù có dùng lý do gì để biện minh đi chăng nữa, đó cũng là một con ng` ích kỉ. <_< Một ng` bạn thân, ko cần lúc nào cũng phải đi với nhau, nhưng mà khi m` cần, thì m` biết rằng có 1 ng` sẵn sàng giúp đỡ m`. Thế mới là bạn thân.
  Đứng trên quan điểm là ng` có ng` yêu, đối với ~ ng` bạn thân của m`. Sil nghĩ rằng, nếu 1 ng` nào trong số bạn sil, nghĩ về sil như mythank cảm giác về bạn thân của mt, thì thà rằng, sil ko có ng` iu còn hơn. Với sil, ng` iu cũng là một ng` bạn. Cũng là một bạn thân. Và do vậy, ko có lý do gì để đặt ng` bạn thân này hơn ng` bạn thân khác. Trong trường hợp cả hai ng` bạn ko thể cùng chung đường với m`, thi` giải pháp, là chẳng chung đường với ai cả. Tự m` đi một m`. ^_^
  MT có nghĩ rằng, ng` bạn của mt đúng là suy nghĩ như mt, rằng mt chỉ là ng` thứ 2? Có nhiều ng`, khi bạn thân có ng` iu, thi` thường quan niệm rằng, có ng` iu là luôn dành thời gian cho ng` iu, ai chẳng thế, nên m` phải thông cảm ? Song chính vì thế, ng` ta càng lảng xa ng` bạn của m`, cho rằng như thế là tạo điều kiện. Thật sai lầm. Vì sự thực thì, đôi khi ko phải vậy.
  Chúc Mt nhìn nhận được đúng về ng` bạn của m`. Nếu ng` bạn đó, ko giống như mt nghĩ, thì chúc mt và bạn lại vui vẻ. Nếu ng` bạn đó đúng là ng` mt nhận xét, thì sil xin khuyên là ko coi nó là bạn thân làm gì. M` chỉ giúp nó khi nó cần ( nếu có thể). Và thế thôi.
  Chúc vui. -_-

 7. #7
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của dihockhongdanhban
  Tham gia ngày
  Jun 2003
  Bài gửi
  3.579

  Mặc định

  Chẳng thấy gì là buồn cả.......
  Bởi mỗi đứa phải có cuộc sống riêng chứ đâu có phải suốt ngày 2 đứa quấn quít như hồi còn bé đâu..........mà chúng ta cũng có bao nhiêu việc phải làm, chứ nếu vì việc đó mà cũng phải lăn tăn suốt thì...
  .... Chính cô là thủ phạm... Cô đã đánh cắp trái tim tôi......


  MY BLOG

 8. #8
  lazygaugau
  Guest

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi mythank
  Khi đứa bạn thân của bạn bỗng nói với bạn là nó có ng iu, cảm giác của bạn thế nào. Riêng tôi hụt hẫng, ko phải tôi hụt hẫng vì mình ko có ng iu bởi tôi ko thích yêu. Cảm giác bị làm ng thứ hai, cảm giác khi cần tới nó thì lại nhận được câu trả lời, tao phải đi với ng iu tao bây h. ảm giác sao? và cần làm sao khi một ngày nó nhớ tời bạn bởi nó cần bạn giúp .... ng iu nó :2:
  Hãy làm bạn với người iu của bạn thân ... và bạn sẽ vẫn là bạn thân .. của cả 2 người.

 9. #9
  HUT's Student Avatar của mythanh
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  116

  Mặc định

  Nếu mọi chuyện dễ dàng như lazygaugau nói thì ... quá dễ dàng rồi.
  to dihoc:Có lẽ suy nghĩ của tôi quá ích kỉ, tôi ko muốn mất đi những ng bạn. Tôi biết cái gì đến rồi sẽ phải đến. Tôi ko thể tránh khỏi việc thấy bạn bè mình lần lượt có ng yêu. Và khi có người yêu, tôi hiểu nó cần có nhiều t/g cho ng yêu của nó. Tôi biết tôi và nó ko thể nào đi cùng nhau nhiều hơn nữa. Tôi ko hề lăn tăn nhiều như bạn nghĩ bởi tôi cũng có nhiều việc phải làm nhưng đôi khi, bạn tạm ngừng lại nhịp sống của bạn, và bạn chợt nhận ra đã có thêm 1 con ng khác xen vào tình bạn của bạn với nó
  to silversun: Tôi hiểu những gì bạn muốn khuyên tôi. Tôi biết những đánh giá của tôi là đúng hay sai. Có thể chỉ vô tình thôi nó nói với tôi như vậy bởi nó quen với việc tôi có thể tự vượt qua tất cả như trước h tôi vẫn thế. Thực sự tôi ko hoàn toàn trách nó và nếu nó có khó khăn tôi sẽ giúp lại ngay nhưng ... khi nó cần tôi giúp lại ko phải việc của nó mà là việc của darling nó. Điều đó khiến tôi cảm thấy ko thoải mái. Tôi ko thể nào diễn đạt được cảm giác của chính tôi. Tôi cũng có nhiều vấn đề của cs và tôi vẫn luôn cố giải quyết chúng vậy tại sao lại bắt tôi phải giúp đỡ nó giải quyết thêm việc của darling nó. Tôi chỉ có duy nhất tôi, vậy sao tôi phải có trách nhiệm giúp thêm 1 ng khác nữa mà tôi ko thể nào có thể coi là 1 ng bạn được. Ko phải tôi ích kỉ, thù ghét gì darling của nó nhưng ... dù tôi có có gẳng thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng ko thể chịu được cái thái độ của họ. Họ nghĩ họ là darling của bạn tôi cũng tức là bạn thân tôi và họ có thể yêu cầu tôi phải đối xử với họ như với những ng bạn thân của tôi.
  đối với con gái khi yêu cô ta có thể hi sinh một vài mối quan hệ vốn có trước đây vì chàng trai của mình. còn con trai thì ko bao h là như vậy. Điều này dường như 1 sự thỏa thuận ngầm vậy. nhưng có 1 điều chung nhất là cả con trai và con gái hầu hết đều đặt ng yêu của mình trên bạn bè để rồi vấp ngã thì lại dựa vào những ng bạn mình để rồi khi vết thương lành, họ lại tiếp tục lao vào thử thách.
  Có lẽ tôi cảm nhận tôi là nơi bình an cho bạn bè trú chân rồi bay đi. Tôi chấp nhận điều đó nhưng ... tôi ko chấp nhận việc tôi phải đóng thêm vai trò một ng rộng lượng quảng đại cho cả những ng tôi ko quen kia được trú ngụ cùng. Tôi ko rộng lượng mà rất ích kỉ. Tụi nó đã từng biết, từng chấp nhận 1 tôi như vậy nhưng khi cs của nó có thay đổi nó lại muốn tôi cũng phải thay đổi theo nó. Và chính khi này tôi cảm thấy tôi mất đi 1 ng bạn thân. Nó ko còn hiểu tôi nữa. Còn tôi, tôi ko chắc tôi có còn hiểu nổi nó nữa hay ko. Nó khác với nó mà trước đây tôi biết. Tôi biết nếu tôi nói vậy, nó sẽ nói với tôi nó vẫn vậy nhưng tự tôi, tôi biết tôi nghĩ đúng. Khi nó chưa có darling, nó ủng hộ suy nghĩ của tôi nhưng khi có darling rồi nó lại quay sang phê phán điều đó.
  Dù sao, nói ra cũng thoải mái hơn là để ở trong lòng. Cảm thấy nhẹ nhõm. Thanks mọi ng đã chịu ngồi khuyên tôi

 10. #10
  lazygaugau
  Guest

  Mặc định

  Hãy nghĩ mọi chuyện đơn giản đi
  Bạn bè quý nhau, thương nhau ... hãy nghĩ là 1 người bạn thì khi nào họ cần mình, mình sẽ ở bên cạnh họ, phải không ?
  Bạn có thấy mình hạnh phúc khi là một nơi bình an của những người bạn mình.
  Bạn bè lớn rồi cũng phải có ngươi yêu chứ ?!? :p

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube