Bạn ấp ủ trong mình những cảm xúc gì về Hà Nội vừa lạ vừa quen, vừa hiện đại vừa cổ kính mà chúng ta đang sống?
Bạn muốn làm điều gì cho Hà Nội nhân dịp thủ đô thân yêu vừa tròn 1000 năm tuổi?
Website Nhớ về Hà Nội (http://nhovehanoi.com/) sẽ giúp bạn trả lời được phần nào những câu hỏi ấy, đánh thức trong bạn lòng nhiệt thành với thủ đô thân yêu mà có thể bạn vẫn chưa có dịp bộc lộ.
Chúng tôi, những con người với tấm lòng tâm huyết với thủ đô đã cùng nhau lập nên website Nhớ về Hà Nội, với mong muốn mong muốn có một cánh cửa ngỏ để kết nối những tấm lòng tri âm. Đội ngũ những người biên tập website là những người hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau: đó là nhà báo, nhạc sĩ, NSƯT Trần Đức; là Kỹ sư âm thanh Nguyễn Mạnh Hùng; là TSKH. Tạ Thanh Bình… nhưng đều gặp nhau ở một tấm lòng đồng cảm, ở niềm yêu niềm nhớ với Hà Nội, và đều muốn chung tay góp sức, biến tình cảm thành hành động thiết thực với thủ đô, nhân dịp Hà Nội tròn 1000 năm tuổi.
Bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi, cùng góp sức vào niềm nhiệt huyết với thủ đô ấy?
Cách thức rất đơn giản: Hãy gửi cho chúng tôi những câu chuyện, những cảm xúc hay những góc kỷ niệm rất riêng của bạn với Hà Nội…
Hoặc các bạn là những người đã từng có những tháng năm gắn bó với thủ đô? Hãy cung cấp cho chúng tôi những hiện vật có liên quan đến Hà Nội để phục vụ cho tuần triển lãm Hiện vật Hà Nội tại Trụ sở BBT: số 167, Đặng Văn Ngữ, Hà Nội. email: info@nhovehanoi.com Các cá nhân này sẽ được vinh danh trên website và cùng song hành với những hoạt động của trang web.
Hãy đến với Nhớ về Hà Nội, hãy “Kết nối quá khứ, vì một Hà Nội của tương lai”!