CRACKING COMMUNICATIVE ENGLISH - MIỄN PHÍ HỌC PHÍ 100%
Giasuchuyen.com là trung tâm Giáo Dục hợp pháp và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm chất lượng cao tại nhà và tổ chức học nhóm bồi dưỡng kiến thức tại trung tâm. Giasuchuyen.com đã được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh và là nơi quý thầy cô giáo, quý bạn học viên, sinh viên tin tưởng.
Trong tuần lễ khai trương gói dịch vụ giáo dục mới, Giasuchuyen.com dành tặng tất cả học viên khóa học chất lượng lượng cao Anh văn giao tiếp tương tác. Khoá Đào tạo Anh văn giao tiếp tương tác miễn phí 100% học phí đối với các bạn sinh viên là chương trình xây dựng và phát triển kỹ năng giao tiếp Anh văn phản xạ một cách tự nhiên.
Nội dung khoá học:

* Tên khoá học: Anh văn giao tiếp tương tác tự nhiên
* Cấp độ: Pre-Intermediate (Trình độ B)
* Thời lượng: 10 buổi (15h)
* Thời gian: 19h00 tối thứ Hai và thứ Tư hàng tuần
* Khai giảng: 19h00 ngày 10/05/2010.
* Nội dung khoá học: Các chủ đề sống động, luyện phát âm chuẩn, phản xạ một cách tự nhiên. Sử dụng đúng từ vựng trong mỗi trường hợp (word combination). Ngữ pháp chuẩn sẽ là bộ khung cho lời nói và thay đổi ngôn từ một cách linh hoạt. Trò chơi (gameshow), talkshow, thảo luận nhóm, cặp (group and pair discussion) sẽ tạo hứng khởi cho người học. Phương pháp thoại-thính (speaking out, listening in), học thuộc lòng (learning by heart) sẽ giúp người học suy nghĩ bằng tiếng Anh. Giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với kỹ năng sư phạm tuyệt vời được Giasuchuyen.com mời tuyển sẽ tạo bước đột phá truyền đạt ngôn ngữ cho người học.
* Người học tham gia: Sinh viên đã học xong trình độ A hoặc tương đương, chắc kiến thức ngữ pháp cơ bản, sử dụng thành thạo các từ cơ bản trong giáo trình New headway hoặc tương đương. Muốn nâng cao trình độ nghe nói và khả năng giao tiếp.
* Giáo trình: Communicative English Plus
* Kết quả sau 15h học: Người học tự suy nghĩ được bằng tiếng Anh trong các hoạt động Nghe-Nói-Đọc-Viết bằng Tiếng Anh, phản xạ tự nhiên và sử dụng chuẩn tiếng Anh và xây dựng được các chiến lược học tập Anh văn cao hơn.
* Trung tâm đào tạo: số 1, ngách 30/18 ngõ 30 Tạ Quang Bửu - Tel: 04.6659 4275 - 0978 467 919 - Website: www.giasuchuyen.com

Thời gian đăng ký: 9h00 - 11h30 và 14h00 - 19h00 từ 04/05 đến 10/05 trực tiếp tại số 1, ngách 30/18 ngõ 30 Tạ Quang Bửu.