Ngày: 05 tháng 5 2010
Thời Gian: 7:00 chiều - 10:00 chiều
Địa Điểm: Hội trường D - Đại học Luật Hà Nội - 87 Nguyễn Chí Thanh


Bạn có tự tin vào khả năng giao tiếp của bản thân???
Bạn có thực sự hiểu rõ nửa kia của mình???
Bạn muốn tìm hiểu về điều bạn chưa bao giờ được biết .....ko thể thiếu trong suốt cuộc đời còn lại??

Hãy đến với buổi hội thảo - bạn sẽ nhận được câu trả lời.
…..
Giao tiếp là một trong những kỹ năng rất cần thiết đối với mỗi chúng ta, và đặc biệt là thế hệ sinh viên năng động và đầy nhiệt huyết. Ngoại hình, tính cách, kiến thức của bạn sẽ giúp bạn khẳng định mình, nhưng vẫn còn thiếu một yếu tố quan trọng nữa: đó là kỹ năng!

Thực tế cho thấy, nhiều sinh viên gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp, và đặc biệt là “Giao tiếp với người khác phái”. Thiếu tự tin, thiếu tế nhị hay không nắm được tâm lý của người khác phái đang giao tiếp với mình....đó là những nguyên nhân dẫn đến thất bại của chúng ta trong vấn để tình cảm cũng như công việc.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn sinh viên - mong muốn tạo cho mình 1 kỹ năng giao tiếp thành thạo, CLB Hùng Biện tổ chức chương trình “ Nghệ thuật giao tiếp với người khác phái”

Đến với chương trình các bạn sẽ có được những kiến thức, những trải nghiệm mới mẻ với sự trao đổi cởi mở, chân thành của chủ giảng: Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm Đào Đức Dũng -Trưởng phòng đào tạo Công ty đào tạo và phát triển Kỹ Năng Việt.

Ngoài ra còn có sự có mặt của các công ty chuyên về đào tạo kỹ năng. Cùng với hơn 10 CLB đến từ các trường Đại học như: ĐH Luật HN, ĐH Bách khoa, ĐH Bưu chính viễn thông, ..... Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ rất qui mô và hoành tráng. Đây là cơ hội để những người năng động và thành công giao lưu và gặp gỡ.

Hãy cùng chuyên gia “Đào Đức Dũng” xóa bỏ bức màn ngăn cách và cung cấp thêm vitamin tự tin cho bản thân bằng việc đến sinh hoạt với CLB HÙNG BIỆN với chủ đề "NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI KHÁC PHÁI" các bạn nhé!

Không những thế các bạn còn đựoc thưởng thức vũ điệu của Michael Jackson sôi động và hoành tráng cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chủ nhiệm CLB: Mai Thuỳ Linh
Mobile: 0936713689