Chào các bạn mình đến từ CFE câu lạc bộ tiếng Pháp trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Tham gia với diễn đàn của các bạn mình muốn gửi tới các bạn một vài thông tin về chương trình sinh hoạt sắp tới của CLB mình, rất mong được sự ủng hộ của các bạn:
“ QUARTIER ESTIVAL ”
ĐIỂM HẸN KHÓ LÒNG BỎ QUA


Các bạn thân mến!
Đến hẹn lại lên, chỉ còn gần một tháng nữa, chương trình thường niên của CFE sẽ một lần nữa ra mắt các bạn.

2009 - CFE tròn 1 tuổi với Symphonie d’amour nơi mà các bạn bị lôi cuốn bởi những giai điệu tình yêu say đắm, những điệu nhảy ngất ngây, cùng những ly rượu vang chát mang đậm phong cách Pháp – sang trọng, ấm cúng và lịch thiệp.

Còn năm nay, khi đã bước sang tuổi thứ hai, đã trưởng thành hơn rất nhiều về cả số lượng và chất lượng… thì chắc chắn rằng chương trình thường niên “Quartier Estival” năm thứ 2 cũng sẽ “ trưởng thành ” như thế bởi nó chứa đựng sự nhiệt huyết, sáng tạo và tình yêu của hơn 40 trái tim CFEeurs.

Đến với Quartier Estival, các bạn sẽ thực sự đến với mùa hè của nước Pháp, nó hoàn toàn không giống với cái nắng 30oC hay những cơn mưa bất chợt của Hà Nội. Vậy chúng tôi có thể mang những cơn gió nhẹ từ sông Seine, sự sôi động trong những đêm trắng của Paris trong ngày 21 tháng 6….tới cho các bạn ??? Và đến với Quartier Estival, liệu có phải là chỉ đến với sự mát mẻ, sảng khoái, dể chịu hay còn gì nữa??? Câu trả lời sẽ có vào ngày 23 tháng 5 năm 2010. Hãy đến để khám phá “ bí mật ẩn bên trong”

Cũng nhân dịp này, CFE muốn chia sẻ những cảm xúc khi bước sang tuổi mới với bao kỉ niệm gắn bó với các bạn trong 2 năm qua, CFE muốn làm điều gì đó chúng ta ngày càng để xích lại gần nhau hơn...Rất mong sự ủng hộ hơn nữa của tất cả các bạn.

“ PARLER - PRATIQUER – PARTAGER ”

Như vậy là còn 25 ngày nữa, 25 ngày tất cả các CFEeurs ăn cùng “ Quartier Estival”, ngủ cùng “Quartier Estival”. Và các bạn hãy đón chờ cùng chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày mới với nhiều niềm vui chờ đợi .^^