Bánh Butter cup, ăn là ghiền!
Cùng làm bánh Butter Cup nhé, bảo đảm ăn là ghiền!
Đầu tiên, các bạn mua một vài thanh sôcôla. Sau đó, nấu chảy các thanh sôcôla này ra, nhớ để nhỏ lửa để sôcôla từ từ tan ra nhé! Ah, ngoài siêu thị hiện giờ có bạn loại sôcôla lỏng ấy, nếu thích thì cũng có thể làm bằng loại này cũng được.


Sau đó, rót sôcôla lỏng vào các khuôn giấy như thế này, nhớ chỉ rót vừa đủ để sôcôla tráng ngập phần đáy khuôn thôi nhé!


Sau đó, rắc lên trên mặt một ít mè, hạt dưa





Để khuôn bánh nguội trong vài phút và tiếp tục múc bơ đậu phộng đặt lênt rên lớp bánh vừa nãy. Bạn có thể mua bơ đậu phộng trong các siêu thị, nên dùng loại bơ có độ lỏng vừa phải, không quá đặc.





Tiếp tục rót sôcôla lỏng vào khuôn bánh, đủ để phủ ngập phần bơ đậu phộng vừa nãy.


Và tiếp tục rắc lên trên một ít mè và hạt dưa lên lớp mặt


Bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh để bánh khô lại.


Giờ thì, măm măm, yummi yummi, ngon mê ly!!!!!

Làm ngon dở thế nào cũng nhớ chia sẻ với mình nhé!
Nguon tu http://myjobjob.com/MJJ/4room/index....tion=t&tid=221