VEEC - Vietnamese EFFORTLESS ENGLISH Club
VEEC là CLB tiếng Anh dựa trên phương pháp của thầy A.J. Hoge, người đã thành công với phương pháp Effortless, giúp 2 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh nhanh, dễ dàng, tự động. Sau khi thầy A.J. Hoge cùng với 2 thầy cô nữa là Joe và Kristin (giáo viên phụ trách Learn Real English) sang Việt Nam gặp mặt các thành viên, VEEC đã ra đời.

Những người học tiếng Anh và ngôn ngữ giỏi nhất là trẻ con. Trẻ con học tiếng Anh theo quá trình tự nhiên. Và Effortless English là 1 hệ thống phương pháp duy nhất trên thế giới tạo ra 1 quá trình học tiếng Anh tự nhiên nhân tạo cho người lớn.
Nhược điểm lớn nhất và cũng là cái khó nhất của Effortless English (EE) đó là đòi hỏi người học cần có 1 sự kiên trì, quyết tâm cao độ. Bởi lẽ người học phải nghe đi nghe lại các bài học của EE trong vòng 1 - 2 tuần, nghe ít nhất 1h/ngày.

Tuy nhiên nếu có đủ kiên trì theo các bài học, sau 6 tháng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó. Effortless English là phương pháp hiệu quả nhất và đúng nhất mà chúng ta không thể thiếu nếu muốn học tiếng Anh thực sự. Mình đã học theo phương pháp này được 6 tháng và mình thấy nó rất có hiệu quả, đặc biệt là trong phần chia đúng động từ 1 cách tự động khi nói, phát âm cũng bật được âm cuối của từ, việc nói cũng tự nhiên và thoải mái hơn chứ không bị cứng như trước. Người học theo phương pháp này lâu nhất là chị Nguyệt (chủ tịch VEEC) với thời gian tính đến nay là 11 tháng. Chị đã và đang áp dụng phương pháp này để đưa vào dạy trong lớp học tiếng Anh của mình và học sinh của chị đã tiến bộ rất nhanh.

Mục đích của mọi người khi đến tham gia CLB tiếng Anh là luyện nói. Tuy nhiên hiện tại hầu hết các CLB tiếng Anh đều đi sai mục đích. MC là người nói gần như 80% thời gian của chương trình. Khi chia nhóm thảo luận, họ chia các thành viên vào trong 1 nhóm nhỏ và cho thảo luận thường là trong có 10’ ngắn ngủi. Gọi là nhóm nhỏ nhưng trong nhóm này số lượng thành viên cũng chưa chắc đã là nhỏ: ít thì 6 mà nhiều thì 10 người. Trong 1 nhóm, khi có 1 người nói, thì những người còn lại ngồi nghe và như vậy thời gian nói của mỗi người lại càng ít. Vậy là chúng ta đến CLB tiếng Anh để luyện listening với các MC là chính chứ không phải đến để luyện speaking.

Đến với VEEC, bạn sẽ thấy 1 môi trường CLB hoàn toàn khác mà không 1 CLB tiếng Anh nào có được. Phương pháp “Speed talking” hay còn gọi là “Crazy talking” dạy cho não của bạn khả năng nói tiếng Anh 1 cách tự động. Mỗi người được tạo cơ hội để nói liên tục tổng cộng trong 30’ trong 1 buổi sinh hoạt.

Nếu bạn đã đọc bài viết này, tôi tin chắc bạn cũng là người chăm chỉ, muốn đầu tư cho tiếng Anh 1 cách thực sự. Bạn đã cảm thấy tự tin, dễ dàng trong khi giao tiếp chưa? Bạn có thể nói nhanh mà không cần suy nghĩ về bất cứ quy tắc ngữ pháp, phát âm nào chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy đếm lại xem bạn học tiếng Anh được mấy năm rồi? Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh từ cấp 1 và bây giờ bạn là sinh viên, vậy thì bạn đã đầu tư 10 năm để học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống. Bây giờ Bạn có muốn tiếp tục mất thời gian thêm 5 năm hay 10 năm nữa để học theo phương pháp cũ?

Effortless English chỉ ra cặn kẽ những gì bạn đã bị học sai khi dùng phương pháp truyền thống ở trên lớp, thậm chí là ở trong các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng. Chính vì thế mà bây giờ bạn vẫn gặp khó khăn trong khi giao tiếp. Vậy hãy thử bắt đầu với Effortless English nhé!

Tham gia VEEC, bạn sẽ được hỗ trợ copy 3GB video hướng dẫn và giải thích tường tận về phương pháp.
VEEC còn có 1 thư viện dữ liệu tiếng Anh khổng lồ với hơn 100GB dữ liệu chắt lọc những gì hay nhất, những phần mềm tuyệt với nhất, những video, công cụ học từ những giáo sư tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Nếu là thành viên chính thức của VEEC, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ.
Hãy giới thiệu Effortless English tới cho mọi người, những người đang gặp khó khăn trong khi học tiếng Anh nhé!

--
VEEC - Vietnamese EFFORTLESS ENGLISH Club
Active: 9h AM, Sunday every 2 weeks.
Location: Room 8.1, I9 Building, Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, HN

We want to speak English quickly, easily and automatically.
President: Miss Nguyệt 0976252285
Vice president: Mr Dũng 0904256844
veec.aj@gmail.com

http://effortlessenglishclub.com/
http://www.facebook.com/effortlessenglish

http://www.effortlessenglishvn.com/forum
http://www.facebook.com/veec.aj