Online là kiếm tiền!!!!!
Sinh viên vẫn có những cách kiếm tiền của riêng mình: gia sư, bán hàng, phục vụ…
Nhưng có một cách, chẳng cần đi đâu xa
Chỉ bật máy và online…..
Online là kiếm tiền? Tin được không?
Chỉ cần online mà kiếm được trung bình từ 3 triệu đến 5 triệu/tháng?
Có thể không?
Chưa có kỹ năng gì nhiều có kiếm được tiền?
Tất cả đều hoàn toàn có thể !
Dự án website TMDT www.vimua.com sẽ là nơi chứng minh cho điều đó. Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn gia nhập cộng đồng NV Kinh doanh Trực Tuyến Vimua đông đảo gồm hơn 4000 thành viên trên khắp cả nước hiện nay của dự án. Tới nay dự án đã hoạt động được 2 năm và là một thương hiệu uy tín của tập đoàn FPT trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ như laptop, PC, linh phụ kiện, thiết bị số và gần đây nhất đã đạt được giải thưởng Giải thưởng Sao Khuê 2010 dành cho các sản phẩm thuộc Nhóm sản phẩm và giải pháp về thương mại điện tử.
Sắp tới để mở rộng phạm vi hoạt động chúng tôi cần tuyển 1000 NV Kinh doanh Trực Tuyến cho website www.vimua.com. Thu nhập của các bạn sẽ dựa vào mức INC hiện nay đang áp dụng cho toàn bộ các NV Kinh doanh của VIMUA.
Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đào tạo cho bạn. Nếu bạn còn bỡ ngỡ với việc bán hàng trên mạng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi có. Gia nhập vào cộng đồng Kinh doanh Vimua, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập.
Hãy đăng ký nhanh để trở thành NV Kinh Doanh Trực Tuyến VIMUA !
Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại đường link : http://www.vimua.com/tu-van-vien/129_Dang-ky.html. Để được giải đáp các thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0904.707.039 gặp Mr.Lân