(Khoidaumoi) - Theo lời mời của Đại học Thuỷ lợi và Ban quản trị dự án Mạng xã hội cao cấp sinh viên Khởi Đầu Mới (www.khoidaumoi.com), thầy Hùng, Giám đốc Thái Hà Books sẽ thuyết trình về "Hành Trình Khởi Nghiệp" vào ngày 20/04/2010. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Tháng Đọc Sách và Tết Sách.

Thời gian: 19h30 ngày thứ 3 (20/4/2010)
Địa điểm: Hội trường T45 - Trường ĐH Thủy Lợi


Trong chương trình này Giám đốc Thái Hà Books, thầy Nguyễn Mạnh Hùng sẽ chia sẻ với các bạn trẻ nhất là sinh viên khao khát làm giàu những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà thầy đã gom được suốt mấy chục năm qua. Với những gì thầy Hùng đã có được trong hơn 15 năm sống ở nước ngoài và đã đi xuyên qua 39 quốc gia đảm bảo sẽ rất hấp dẫn và để buổi giao lưu thành công.

Bạn Vũ Minh Đức, Trưởng Ban quản trị dự án Mạng xã hội cao cấp sinh viên Khởi Đầu Mới (www.khoidaumoi.com) cho biết KĐM cũng như trường ĐH Thủy Lợi đã quen với việc tổ chức các sự kiện lớn như thế này nên chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sinh viên đến tham dự. Với hội trường hơn 1,000 chỗ của trường ĐH Thủy Lợi Trưởng ban Vũ Minh Đức tin rằng sẽ không còn chỗ trống vì sức hấp dẫn của chương trình và của diễn giả.

Trong phần 2 của chương trình, từ 20h45 đến 21h30 (có thể kéo dài thêm) sẽ là phần giao lưu của thầy Hùng với sinh viên. Các câu hỏi hay, tiêu biểu được BTC chọn ra từ các câu hỏi được gửi đến trước cho BTC qua bàn tư vấn, email, forum trường ĐH Thủy Lợi và các kênh thông tin khác. BTC khuyến khích các câu hỏi đặt trực tiếp tại hội trường.

Thầy Hùng sẽ tặng sách và trực tiếp viết lời đề tặng cho những câu hỏi hay, bất ngờ, thông minh, sáng tạo. Thái Hà Books cũng sẽ có bàn giới thiệu sách đến các bạn sinh viên. Tại buổi giao lưu đặc biệt này các bạn sinh viên sẽ được mua sách giảm giá đặc biệt nhân Tết Sách 23/04. Ngay sau buổi giao lưu kết thúc, thầy Hùng cũng sẽ ký và viết lời tặng sách cho các bạn sinh viên hâm mộ và những ai có nhu cầu xin chữ ký .

Tham dự buổi giao lưu còn có một khách mời là anh Cao Duy Phong - Chủ tịch HĐQT Hasaico Group và anh cũng đang là giảng viên chính của Khoidaumoi.com

http://www.youtube.com/watch?v=QmMQQ...layer_embedded

http://khoidaumoi.com