User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: GiẢi thƯỞng chim Én 2010

 1. #1
  svBK's Newbie Avatar của nhim
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gửi
  3

  Mặc định GiẢi thƯỞng chim Én 2010

  Giải thưởng Chim Én là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh những nhóm và cá nhân hoạt động vì sự phát triển cộng đồng xuất sắc trong mỗi năm. Chương trình không chỉ ghi nhận và vinh danh những nỗ lực hoạt động vì cộng đồng của các cá nhân, tổ chức mà còn tạo cơ hội giao lưu trao đổi, khơi nguồn và lan tỏa tinh thần thiện nguyện của những trái tim nhiệt huyết tới đông đảo cộng đồng. Đồng thời, chương trình cũng giúp thúc đẩy sự học hỏi, trao đổi và nâng cao chất lượng hoạt động giữa những đơn vị tham gia, tiến đến việc xây dựng một cộng đồng hoạt động thiện nguyện rộng lớn, chia sẻ, minh bạch và hiệu quả.

  Giải thưởng Chim Én lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 thu hút được sự quan tâm tham dự của đông đảo các cá nhân, nhóm hoạt động thiện nguyện tiêu biểu trên toàn quốc với gần 200 hồ sơ tham dự, lựa chọn và vinh danh 05 tổ chức và 05 cá nhân xuất sắc.

  Tiếp nối thành công của Giải thưởng Chim Én 2009, Giải thưởng Chim Én 2010 được tập đoàn FPT phối hợp cùng Trung tâm Sống và học tập vì Cộng đồng và Môi trường (Live&Learn Việt Nam) tổ chức trên website http://vicongdong.vn nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân hoạt động vì cộng đồng tiêu biểu năm 2009.

  Ban tổ chức Giải thưởng “Chim én 2010” trân trọng gửi lời mời tới toàn thể cộng đồng, những tổ chức và cá nhân đã và đang cống hiến vì sự phát triển cộng đồng không mệt mỏi trên cả nước tham gia ứng cử và đề cử giải thưởng. Sự tham gia của các bạn đóng góp to lớn cho sự phát triển và lớn mạnh của cộng đồng, xây dựng thế hệ sống có trách nhiệm hơn với xã hội.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng và những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn cho giải thưởng “Chim én 2010”.

  Trân trọng cảm ơn,


  TM. Ban tổ chức
  --
  Best regards,
  --------------------------------------------------
  Ngo Anh Tuan (Mr)
  Vicongdong Project - FCC HN
  14th Floor, FPT Builiding, Cau Giay Dist, Ha Noi
  (04) 7300 7300 ex 40021/ 0906 21 00 21
  tuanna20@fpt.com.vn / anhtuanonline@gmail.com
  http://vicongdong.vn

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  1

  Mặc định Re: GiẢi thƯỞng chim Én 2010

  Mọi người cùng ủng hộ chim én 2010 nào. Sắp tới Chim én 2010 còn có event rất ý nghĩa , có sự tham gia của á hậu Thụy Vân đây.wow vừa làm tình nguyện vừa gặp á hậu. nhào zô!

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube