Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) ngày càng tăng cao tại Việt Nam, NIIT đã kết hợp với Công ty cổ phần CNTT iPMAC khai trương trung tâm mới đào tạo chương trình lập trình viên quốc tế và quản trị hệ thống mạng NIIT tại Hà Nội.Ngày 02/04/2010, buổi lễ khai trương trung tâm NIIT - iPMAC được tổ chức long trọng tại trụ sở công ty iPMAC - tầng 3, số 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Tới tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện NIIT Ấn Độ, một số doanh nghiệp tại Hà Nội, và đại diện của các cơ quan chính quyền.NIIT là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 44 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft. Ở Việt Nam, NIIT là một trong hai học viện đào tạo lập trình viên quốc tế uy tín nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin iPMAC được biết đến là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn chuyên sâu về CNTT. iPMAC được đánh giá là một học viện đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu.
Trung tâm NIIT - iPMAC ra đời là một dấu mốc quan trọng, không những đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NIIT tại Việt Nam mà còn cho thấy các dịch vụ của iPMAC đang dần được đa dạng, để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trung tâm mới được thành lập không chỉ tạo điều kiện cho NIIT triển khai các chương trình đào tạo tại Hà Nội, mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho học sinh, sinh viên có thể theo học chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.Trung tâm NIIT - iPMAC ra đời đã tăng tổng số trung tâm NIIT tại Việt Nam lên tới con số 35. Cùng với sự phát triển của NIIT nói chung và iPMAC nói riêng, Trung tâm NIIT- iPMAC sẽ đào tạo ra nhiều lớp chuyên viên chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực CNTT ở Việt Nam và góp phần vào sự phát triển chung của ngành CNTT nước ta.

http://dantri.com.vn/c25/s201-388961...tai-ha-noi.htm
http://ipmac.vn/