Thấy cái này hay hay chia sẻ với mọi người , phần thưởng không lớn nhưng cũng không phải là nhỏ

I, Giới thiệu về cuộc thi:
Cuộc thi “ Sáng tạo Item Ongame của bạn “ là cuộc thi đầu tiên do Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E tổ chức với mục đích phát triển các Item của Ongame và kết nối cộng đồng game thủ Ongame.
II, Mục đích:
Lựa chọn các Item phù hợp đưa vào ứng dụng trên cổng game trực tuyến Ongame.
III, Đối tượng dự thi:
Tất cả các thành viên yêu mến Ongame.
IV, Sản phẩm dự thi:
1 – Số lượng sản phẩm dự thi: Không hạn chế.
2 – Không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
3 – Hồ sơ dự thi:
3.1 – Thông tin về tác giả của bài dự thi:
- Tên người tham gia:
- Số điện thoại liên lạc:
- Địa chỉ nhà riêng:
- Địa chỉ email:
- Số chứng minh thư nhân dân:
3.2 – Nội dung bài thi:
- Hình ảnh về Item: Khuyến khích bạn tự design các mẫu biểu tượng về Item. Và được đính kèm trong email gửi về dự thi.
- Mục đích sử dụng Item: Sử dụng Item vào mục đích gì.
- Cách sử dụng Item: cụ thể về việc sử dụng Item, bạn có thể viết thành các bước hướng dẫn cách sử dụng Item. Càng mô tả cụ thể điểm số càng cao.
- Cuối bài thi phải ghi rõ “Sau khi đọc và nghiên cứu kỹ thể lệ cuộc thi, tôi xin tham gia cuộc thi thiết kế Item và cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản đã quy định trong thể lệ cuộc thi “ Sáng tác Item Ongame của bạn “ do Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E ban hành”
*Lưu ý: Bạn có thể tham khảo thêm về hình thức sử dụng các Item của Ongame hiện tại đồng thời tham khảo các item của Ongame tại đường link sau:
http://ongame.com.vn/items/item_list.html
4 – Tiêu chí của cuộc thi:
- Ý tưởng của thiết kế.
- Sự độc đáo, tính sáng tạo của mẫu thiết kế.
- Tính ứng dụng của mẫu thiết kế.
- Tính thẩm mỹ, khoa học của mẫu thiết kế.
- Sự hài hòa về màu sắc.
- Tính chuyên nghiệp và khả năng dễ nhớ, dễ nhận biết.
5 – Thời gian và cách thức gửi bài dự thi:
- Bài dự thi được gửi qua email về địa chỉ mail event@ongame.com.vn với tiêu đề của mail là “ Bài tham gia cuộc thi sáng tác Item Ongame của bạn “
- Ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 12/04/2010 tới hết ngày 12/05/2010.
6 – Ban giám khảo:
Công ty VDC-Net2E sẽ thành lập một ban giám khảo để chấm điểm các bài dự thi dựa trên các tiêu chí của cuộc thi.
7 - Quyền và trách nhiệm của người dự thi:
1. Các đối tượng dự thi phải tuân thủ thể lệ do Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E tổ chức cung cấp, trong đó phải đảm bảo:
a. Bài dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả;
b. Bài dự thi chưa được sử dụng, xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong nước và nước ngoài;
c. Không được sử dụng bài dự thi tại cuộc thi lần này vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác có tính chất tương tự;
d. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tác giả không được sử dụng bài tham gia cuộc thi này để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác.
2. Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E do lỗi kỹ thuật;
3. Để rút khỏi cuộc thi, đối tượng dự thi phải thông báo với Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E bằng văn bản trước thời gian hết hạn nộp bài dự thi thông qua địa chỉ email event@ongame.com.vn với tiêu đề “ Rút khỏi cuộc thi sáng tác Item Ongame của bạn
4. Đối tượng dự thi phải đảm bảo ý tưởng thiết kế bám sát theo yêu cầu do Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E đưa ra; thể hiện ý tưởng thiết kế đã được xây dựng một cách khoa học chuyên nghiệp và chịu trách nhiệm về bản quyền mẫu thiết kế;
5. Trong trường hợp việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đoạt giải, tác giả đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và phải hoàn trả giải thưởng đã nhận được cho Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E.
6. Mọi chi phí hay các khoản nộp thuế liên quan đến giải thưởng được thực hiện theo quy định của pháp luật, do cá nhân trúng giải chi trả;
7. Giá trị giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho cá nhân hoặc tổ chức có sản phẩm dự thi đoạt giải hoặc người được cá nhân có sản phẩm dự thi đoạt giải ủy quyền khi kết thúc cuộc thi, trường hợp tác giả không có điều kiện tới nhận giải thì Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E sẽ gửi thông qua đường bưu điện;
8. Tác giả đoạt giải có nhiệm vụ hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế chi tiết có liên quan đến biểu trưng như: Biểu trưng, huy hiệu, phù hiệu, tiêu đề văn bản, các loại giấy tờ chính thức của bài dự thi ..v.v....theo yêu cầu của Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E.
9. Khi xảy ra bất cứ vấn đề phát sinh nào Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E sẽ toàn quyền đưa ra các quyết định và cách thức ứng xử của mình.
8 – Qui định về quyền sở hữu đối với các bài dự thi:
- Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E được sở hữu bản quyền sử dụng vô thời hạn cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với những bài tham gia cuộc thi.
- Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E không trả lại bài dự thi
9– Giải thưởng của cuộc thi:
5 giải do ban giám khảo lựa chọn:
- 01 giải Ongame’s Item trị giá 5 triệu đồng.
- 01 Giải thiết kế trị giá 2 triệu đồng.
- 02 Giải ứng dụng, trị giá mỗi giải 2 triệu đồng.
- 01 Giải sáng tạo, trị giá 2 triệu đồng.
- 01 Giải “ Bài dự thi được khán giả yêu thích nhất là “Một phần thưởng giá 2,000,000 đồng và một bộ quà tặng Ongame trị giá một trăm nghìn đồng.
- 05 Giải bầu chọn giành cho các thành viên bầu chọn chính xác “ Bài dự thi được khán giả yêu thích nhất “ và sớm nhất, mỗi giải là phần quà trị giá 500,000 đồng và một bộ quà tặng Ongame trị giá một trăm nghìn đồng.