Kiem Tiền Với Bux.to Thì Tiền Vào Như Nước nè

Giới thiệu: Kiếm tiền trên mạng internet (hay còn gọi là kiếm tiền trực tuyến) chắc không còn xa lạ với các bạn, đặc biệt là những bạn có website riêng. Hôm nay mình xin giới thiệu về dịch vụ paid-to-click(PTC) hay còn gọi là “trả tiền qua những click” của bạn. Mặc dù những bài viết kiểu này xuất hiện đầy rẫy trên mạng, nhưng có lẽ có rất nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của những bài viết cũng như việc lượm nhặt tiền từ internet.
Vì vậy, mình chỉ giới thiệu đến các bạn một trong những trang web đi đầu về dịch vụ PTC và uy tín nhất thế giới - bux.to
Để giải đáp những thắc mắc về độ tin cậy của dịch vụ. Bux.to đã cho đăng tải hàng ngàn hóa đơn thanh toán với khách hàng để chứng thực cho sự tin cậy của mình.
Cách thức:
Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí làm thành viên của bux.to và dành 5 phút mỗi ngày để click và đọc quảng cáo của họ. NGAY BÂY GIỜ bạn hãy đăng kí tài khoản bux.to
bux.to trả cho bạn 0.01$ cho mỗi tin quảng cáo bạn đọc
0.01$ cho mỗi tin quảng cáo mà người bạn giới thiệu(referral) đọc.
Hơn nữa, một ưu điểm của Bux là họ sẽ làm thủ tục thanh toán cho bạn ngay khi bạn kiếm được đủ 10$ (hiện tại đã thay đổi bux.to sẽ thanh toán cho bạn khi bạn kiếm đc tối thiểu 50$)
Ví dụ thực tế:
Bạn click 10 tin quảng cáo 1 ngày = bạn nhận 0.1$
20 người bạn giới thiệu, mỗi người click 10 tin = bạn nhận $2.00
>>> Mỗi ngày bạn dễ dàng kiếm được = $2.10
>>> Mỗi tuần = $14.70
>>> Mỗi tháng thu nhập của bạn = $63.00
Hướng dẫn chi tiết:
Bước I - Đăng ký Alertpay (nếu bạn đã đăng ký rồi thì có thể bỏ qua bước này,nếu chưa thì bạn phải đăng ký vì hiện tại bux.to chỉ thanh toán qua tài khoản Alertpay)
a) Đăng ký tài khoản Alertpay tại link : http://www.alertpay.com. Alertpay có phương thức hoạt động giống paypal, đều là những trang web thực hiện dịch vụ chuyển tiền hoặc thanh toán cho hầu hết các giao dịch thương mại điện tử trên toàn thế giới.
b) Click vào chữ sign up (phía trên cùng bên phải màn hình)
c) Điền thông tin:
1. choose your country: (thông thường Việt Nam)
2. Information . choose your account type: (khuyên chọn personal pro)
Click next .
Information, Account Owner Contact Information theo thứ tự: Họ, tên, địa chỉ 1, địa chỉ 2 (ko cần thiết), thành phố, nước,vùng, postal code (84), công dân nước (Vietnam), số điện thoại nhà riêng, số điện thoại văn phòng (ko cần thiết), nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh. Click next
3. Alertpay Account
theo thứ tự: địa chỉ email, đánh lại địa chỉ mail, mật khẩu (ít nhất 6 kí tự), đánh lại mật khẩu, mã pin (chọn 4 đến 8 chữ số - đừng quên những số này), đánh lại mã pin, câu hỏi phụ 1 (tùy chọn), trả lời, câu hỏi phụ 2 (ko được trùng với câu hỏi phụ 1), trả lời (ko được trùng với câu trả lời phụ 1), third party (chọn no), đánh chính xác chữ và số trong hình vào ô phía dưới, tick vào ô i agree to Alertpay’s…
Click Register
d) kiểm tra hòm thư bạn đăng ký và click vào link xác nhận của Alertpay gửi cho bạn
Bước II: Đăng kí tài khoản bux.to: Bạn click vào lien kết này(hoặc copy lien kết dán
vào trình duyệt IE hoặc Firefox): http://bux.to/?r=dragonvn
1. Click vào nút Register ở góc phải phía trên cùng của trang này
2. Điền thông tin theo hướng dẫn sau:
- Username (3 - 15 characters - no special characters): Điền tên bạn sử dụng từ 3 đến 15 ký tự và không có khoảng trống giữa các ký tự
- Password (at least 6 characters): mật khẩu của bạn (tối thiểu 6 ký tự)
- Confirm Password: Nhập lại password nhằm tránh sai sót.
- Email Address: Địa chỉ E-mail của bạn
- Confirm Email Address: Nhập lại địa chỉ E-mail của bạn lần nữa.
- AlertPay E-mail Address For Payments: Tài khoản AlertPay của bạn (là địa chỉ E-mail mà bạn đăng ký tài khoản AlertPay (http://www.alertpay.com)
- Your Country (only PayPal allowed countries): Click và chọn một nước (vietnam)
- Referrer : dragonvn ( nguioi gioi thieu la dragonvn
- Đánh dấu tick vào ô I Accept Terms of Service. - Security code: Nhập số bên cạnh ô trống mà bạn nhìn thấy.
- Click nút Register.
Bước III: Kiếm tiền
Sau khi đăng nhâp: bạn ấn Suft Ads ở trang bux.to để đọc quảng cáo và kiếm tiền ở trong đó có khá nhiều quảng cáo chia thành nhiều hạng mục như Business; Money,Computers; Internet ,Health; Recreation…. Bạn click vào các quảng cáo ở các hạng mục đó cho nó chạy trong khoảng 30s đợi khi có biểu tương $ và chữ Done xuất hiện ở góc trên bên phải thì bạn có thể tắt được rồi (lưu ý: phải mở tuần tự từng link, không mở cùng lúc nhiều link được). My Stats: cho biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền và số người bạn giới thiệu được,cũng như số lần click của bạn và các thành viên của bạn. Sau khi kiếm đủ tiền ban click vào (cashout) để nó thanh toán tiền cho bạn.
Để nhận được tiền, bạn phải làm tài khoản trên http://www.alertpay.com để có thể chuyển tiền về qua credit card hoặc có thể mua bán các mặt hàng khác trên mạng (eBay, software, etc).
Hãy nhanh tay đăng kí bux.to từ ngay bây giờ để có 1 nguồn thu nhập phụ hấp dẫn, và nhớ đừng quên điền vào ô referrer khi đăng ký là dragonvn bạn nhé:
Link http://bux.to/?r=dragonvn
Chúc bạn thành công. Một vài người bạn của mình đã kiếm được tiền và đã mua được một số phần mềm có bản quyền qua mạng, giờ mình cũng kiếm được khá khá chúc bạn thành công