Mu Sài Gòn Season 5 - Giấc Mộng Đế VươngWebsite : http://musaigonvn.net
Forum : http://forum.musaigonvn.net
Version : 1.07H Season 5.5 - Giấc Mộng Đế Vương
Exp : 70x
Drop : 30%


+ Hệ thống Item +14 và +15 :

- Đây là phiên bản mới nhất của phiên bản Season 5 được nâng cấp từ phía webzen, các bạn có thể khám phá Item +14 và 15 trong phiên bản mới nhất của Mu Sài Gòn. Để có được Item +14 +15, các bạn vào máy xoay chaos cần 1 số lượng ngọc nhất định. Các hiệu ứng Item đẹp mắt, mạnh mẽ hơn các phiên bản Season 5 cũ.

+ Hệ thống Skill mới :

- Các Icon Skill được thay đổi hoàn toàn, mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho người chơi. Ngoài ra, đến với Mu Sài Gòn các bạn có thể sử dụng được Skill Công Thành Chiến ở Server bình thường.

+ Pet Skeleton + Unicorn :

- Pet Skeleton : Tăng 20% sức sát thương và HP, tăng tốc độ tấn công +10 và tăng 30% điểm kinh nghiệm. Khi bạn đeo Pet Skeleton cùng với nhẫn Skeleton thì bạn sẽ được kích hoạt thêm 30% điểm kinh nghiệm.

- Pet Unicorn : Tăng 50% tỷ lệ rớt zen khi đánh quái, tăng sức phòng thủ +50 và tự động nhặt Zen.

+ Map Lorencia Market :

- Đặc điểm của Map này khá giống với Map Lorencia, đây là Map chủ yếu là để làm nơi giao dịch - mua bán của mọi người.

+ Giao diện Mu :

- Cập nhật nhiều chức năng mới, được thay đổi khác hoàn toàn với phiên bản Season 4, 5 trước đây. Đây là phiên bản Season 5 đặc biệt, hỗ trợ Big Map. Không như phong cách 3D “giả” trong các phiên bản trước, MU Sài Gòn cho phép người chơi sải dài bước chân phiêu lưu trên khắp lục địa MU với mọi góc nhìn mà một game Full 3D có thể mang lại.

+ Hệ thống nhân vật và quái vật :
- Được thay đổi hoàn toàn. Bạn có thể thấy rõ hơn, nét hung hãn ẩn sau bộ giáp sắt của đám “đầu trâu mặt ngựa” bên ngoài Lorencia – điều mà những phiên bản trước đây chưa làm được. Ngoài ra Mu Sài Gòn cũng tiến hành cập nhật thêm các khu vực “tranh chấp” để người chơi thoải mái trổ tài PK cùng một số vật phẩm mới.

+ Hệ thống NPC nhận item :
- Cũng như máy xoay chaos, các bạn cũng cần phải 1 số lượng item nhất định tặng cho NPC nhận item để nhận món đồ ưng ý, tỷ lệ nhận món đồ sẽ cao hơn rất nhiều.

+ Hệ thống chống Hack :
- Được sử dụng phiên bản chống hack mới nhất của ICM phát triển bởi coder nổi tiếng bongma_2x. Chúng tôi bảo đảm rằng với hệ thống chống hack ICM chống hack đến tối đa có thể, vượt xa hơn cả GameGuard Mu Hàn.

+ Hệ thống Event :
- Event trong game hoạt động đầy đủ, ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức Event trong game và ngoài game. Tổ chức Event theo tuần, Event đua top theo tháng và các Event vào ngày lễ trong nước Việt Nam.

+ Hệ thống website :
- Sử dụng N-Web Mu 2.0 phiên bản Pro, với nhiều tính năng mới lạ và đặc biệt. Được phát triển bởi nhóm Nét Bạn Bè Group, đảm bảo hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng và gọn nhẹ.


Mu Sài Gòn Season 5 - Giấc Mộng Đế Vương quy tụ 1 đội ngũ Admin, GM dày dặn kinh nghiệm trong làng Game Mu Online với tiêu chí mang lại cho các bạn 1 cảm giác hoàn toàn mới mẻ trong các phiên bản Mu từ trước đến nay. Hàng loạt các tính năng mới, hấp dẫn mà các bạn chưa từng tham gia ở các Mu Private Server khác.

Mu Sài Gòn Season 5 hứa hẹn mang lại cảm hứng mới mẻ, hoành tráng nhất trong các phiên bản Season 5 trước đây tại Việt Nam, nơi hội tụ của các game thủ chuyên nghiệp.