User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 25

Chủ đề: Ừ nhỉ, một năm đã qua rồi!

 1. #1
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Dec 2002
  Bài gửi
  502

  Mặc định Ừ nhỉ, một năm đã qua rồi!

  Mới sáng dậy, mình vào mạng, thấy nhiều tin nhắn quá, Toàn là Happy New year! wow, hóa ra là một năm mới rồi sao. Ủ nhỉ, ngày 1-1-2004 rồi còn gì!

  Một ngày đặc biệt như thế, thường làm người ta dịu lại. Tâm hồn như lắng xuống. Chỉ có ngày 1-1 hay là giao thừa mới làm mình như vậy. Cảm giác thật khó tả, nhưng nó cứ xao xuyến bồi hồi. Mình là con trai, nhưng cứ vào ngày này, lại hay thích tự sự, năm nào cũng vậy, toàn lấy giấy bút ra ghi vào giấy , vì mình chẳng có nhật ký mà. Tiện đang vào mạng, thì viết luôn cái tâm sự của mình vào đây vậy.

  Năm nay, đúng là 1 năm thật đặc biệt, ngay ngày hôm qua mình chăng biết là đêm nay sẽ là chuyển giao một năm mới! Một ngày đặc biệt như vậy mà mình không hề hay biết, buổi tối, mệt qua, ngủ luôn! Thế là sao nhở, nó nhắc mình là mình đang thờ ơ với cuộc sống quá. Những ngày thật đặc biệt, một niềm vui, một cơ hội mình đều không chú ý hay nắm bắt được. Mà thờ ơ với cuộc sống thì thật có lỗi với mọi người, mình quên không chúc mừng sinh nhật bạn bè, quên ngày 8-3, quên SN người thân, quên hết, quên cả những ngày đặc biệt của năm! Biết làm thế nào được nhở, qua rồi-rút kinh nghiệm năm sau!

  Chết rồi, đã quá lâu rồi mình không trở lại BV, chết tiệt, như thế thì có lỗi với gia đình quá, có lỗi với Bố, nhưng mình chán ngấy phải đến đó, đến chẳng qua chỉ la nghĩa vụ mà thôi, chẳng thu lại kết quả gì mà chỉ làm minh thêm buồn, thêm thất vọng, thêm căm thù mà thôi!!!! Nhưng mà thôi, mình không đựoc giận cá chém thớt thế. Trong cái rủi có cái may, hi vọng là thế! Không hiểu, họ có nhận ra mình nữa không. Mình cực sợ đến đó, nhưng còn người thân, đành cố vậy, thực ra chỉ mươi mười năm phút thôi mà. Nhưng chẳng phải là, với những điều làm ta khong thích thì nó dường như kéo dài như thế kỷ a`!

  Năm qua, mình đã làm được gì nhở, ít quá! Thật đáng lo ngại. Chẳng đièu gì to tát cả! Về tính cách, mình cũng cứng rắn lên một chút, có thể tự lập một chút rồi, mình có thể tự giải quyết được vài việc, chỉ thế thôi sao! buồn quá. Mà mình cũng hay buồn thật đấym chẳng ra giáng con trai tẹo nào.
  Mình là con trai duy nhất trong nhà, nhưng chẳng giúp được we' gì cho gia đình, từ những việc đơn giản, mình cũng khất lượt. Tại mình mệt? Đó chỉ là chỗ dựa, thực ra là mình có thể làm được, nhưng mà mình đang vội! Vội quái gì nhở? Mình toàn vội vã, nhưng thực ra nếu mình thu xếp hợp lý thì chẳng có gì cả, chỉ tại mình cái gì cũng sát đến đít mới nhẩy. Chẳng có cái we' gì ra hồn! Lại buồn rồi!

  Thế còn cái quan trọng nhất đối với mình là gì nhở? Học hành, đúng quá rồi! Nhưng có thu được gì không nhở? Kết quả = 0!!!
  Mình vốn chúa ghét cái kiẻu học lấy điểm, nhưng dường như bây giờ lại đang làm như thế, ngày trước, mình hay nghiền ngẫm và đào sâu, nhưng kết quả chỉ có giới hạn, tại mình lực bất tòng tâm, nhiều cái không thể hiểu được! Còn bây giờ, cái gì cũng qua loa, cái gì sát đến chân mới nhẩy. Kết quả thì tai hại, mà bây giờ chẳng còn ai quan tâm đến điểm chác của mình nữa, đỡ áy náy!!! Nhưng mà không đựoc, điểm mà cứ thế này thì làm sao xin việc được, đành cố học gạo vậy! Nhưng mà điểm vãn cứ kém. Chán quá, lại nhớ đến 2 môn thi vừa qua, chỉ thấy thất vọng, tệ nhất là môn KTM, bao nhiêu hi vọng, buồn thật, làm xong mình gạch béng cái bài đi! Mình bị đánh giấu, làm cũng chẳng đựoc gì. Mình chẳng ân hận vì có gan làm thì phải có gan chịu!
  Thôi qua rồi, bỏ qua hết, chỉ tiếc là 2 môn đầu mình đều hi vọng, các môn sau, chảng hiểu we' gì, liệu có chết dở không nhở! Đành cố được tí nào hay tí đấy vậy!

  Bây giờ, minh có nhiều dự định rồi, thi xong, phải bắt tay vào ngay, không thì không kịp. Sắp ra trường rồi còn gì. Thế mà, bây giờ chẳng có cái we' gì làm được!

  Bây giờ, thì mình chẳng ước vọng cao siêu gì, cố sao không để thua kém ai, thế thôi!

  Tự chúc mình năm mới thực hiện cho được dự định của mình, yêu đương bỏ qua hết. Có đứa con gái nào thèm yêu một thằng bình thường đâu! Chỉ toàn làm mình phân tâm! A`, khi không yêu nữa, mình thây mình cứng rắn hẳn ra, cứ thế phát huy nhé!

  Mình bắt đầu ngờ ngợ ra mục đích sống, đừng có quá hão huyền là được. Bắt tay vào thôi, thời gian không còn nhiều!
  Khám phá bản thân

 2. #2
  nobita
  Guest

  Mặc định

  Chúc R9Ronie một năm mới nhiều may mắn và thành công !!! Bài viết rất hay... Well done !!!

 3. #3
  lazygaugau
  Guest

  Mặc định

  Kết thúc một năm thì nhắc đến những nỗi buồn, thất bại làm gì.. hãy giữ nó làm kinh nghiệm để một năm mới mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Chúc R9 luôn tốt bụng và luôn là một người bạn tốt của mọi người.
  Chúc mừng năm mới

 4. #4
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của dihockhongdanhban
  Tham gia ngày
  Jun 2003
  Bài gửi
  3.579

  Mặc định

  Có lẽ hơi muộn nhưng em cũng muốn chúc bác R9 và mọi người trong BKF một năm mới tốt lành và tràn đầy niềm vui..
  .... Chính cô là thủ phạm... Cô đã đánh cắp trái tim tôi......


  MY BLOG

 5. #5
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Dec 2002
  Bài gửi
  502

  Mặc định

  To bác: Thật là bất kính nếu năm mới lại không nói gì với bác câu nào! Mà hình như bác là người đọc bài này đầu tiên thì phải, rồi lại gửi tin nhắn ngay cho cháu, làm cháu chẳng biết nói gì!

  Đúng là bác hay quan tâm đến người khác thật, mà thường thì ngay khi biết tin nữa chứ, nhiều người cũng muốn khen ngợi hay chia sẻ với ai đó nhưng thường nghĩ rằng: để tí nữa, để lúc khác ... để rồi chìm vào quên lãng, rồi đành cho qua! Bác thì luôn làm ngay khi biết tin thì phải! Thầy giáo QTKD có nói với bọn cháu rằng, một phẩm chất đẹp của con người là biết khen ngợi và chia sẻ đúng lúc với mọi người! Mà cháu thấy cái này đúng với bác quá.

  Năm mới, cháu chúc bác luôn vui vẻ, ít buồn vu vơ và thành công trong cuộc sống!

  ---HAPPY NEW YEAR---

 6. #6
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Dec 2002
  Bài gửi
  502

  Mặc định

  To bạn: Ngay trước khi ra khỏi nhà vào buổi trưa, tôi biết là phải tối mình mới về nhà, khó có thể gặp lại bạn, vì thế tôi gọi điện cho bạn, để nói vài lời , nhưng mà không thể gặp bạn được!!!Sao đến bây giờ bạn vẫn giấu tôi một điều cơ chứ!!! Nhưng mà thôi,cái đó tùy bạn, chỉ tiếc là vì nó mà tôi không thể gặp được bạn.
  Tôi biết là bạn đang rất buồn, tôi chẳng biết làm thế nào để bạn khuây khỏa được, tôi mong bạn nhớ lời tôi đã nói với bạn: Hãy luôn nghĩ về tương lai và hướng về phía trước, quay lại quá khứ chỉ làm mình yếu đuối đi, chẳng làm được việc gì! Bạn biết câu nói này là của ai không? V.Putin đấy!!!

  Tôi thấy bạn khá vững vàng, vì thế tôi tin tưởng bạn sớm vượt qua được giai đoạn này, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

  Chúc bạn lên đường bình an và làm được những điều mà bạn đang ấp ủ!

  --- HAPPY NEW YEAR ---

 7. #7
  HUT's Engineer
  Tham gia ngày
  Dec 2002
  Bài gửi
  502

  Mặc định

  To nhóc:
  Anh chỉ chúc mừng năm mới cho nhóc có mỗi một câu vào YM, tại vì lúc đấy anh đang tâm trạng. Thảo nào, sau đó nhóc dọa là sẽ lâu lâu mới gửi tin nhắn cho anh làm bây giờ anh phải thanh minh đây này
  Nhóc mà làm thế thì anh buồn quá, vì cứ mỗi lần đọc tin nhắn của nhóc anh lại buồn cười. Nhóc trẻ con,nghĩ ra lắm trò và nghịc ngợm, Nhóc thì phức tạp trong khi anh thì đơn giản, thành ra nhiều câu anh đọc cóc hiểu gì cả

  Nhóc toàn đoán mò chuyện yêu đương của anh thôi, bây giờ thì đọc bài trên của anh đi, thấy chưa! vì thế, đừng có hỏi: sư tỷ của nhóc là ai nhé?

  Thôi, sang năm mới rồi, nhóc đang tuổi học, anh chúc nhóc học hành tấn tới. Mà có bớt chút nghịc ngợm được không nhở, và nói ít đi một tí Nhưng mà như thế thì đã chẳng phải là nhóc rồi! vì thế, nhóc cứ làm cái gì mình thích, miễn là phải luôn sợ anh

  Chúc năm mới xong rồi, thế là xong khoản lỳ xỳ rồi nhé:4: Nhóc đừng có dại mà cãi với anh ở đây đấy

  --- HAPPY NEW YEAR ---
  Lần sửa cuối bởi f1gali; 03-01-2004 lúc 01:04 AM

 8. #8
  cuongbk
  Guest

  Mặc định

  năm mới!!!!!!!!
  chúc cả nhà bách khoa chúng ta thành công hơn, vui vẻ hơn,tán thêm được nhiều em hơn,và đặc biệt là thi lại ít hơn !!!!!
  các bác ok chứ?
  cố lên cả nhà nhé!!!!!!!
  tui yêu mọi người lắm lắm!!!!!!!!!
  happy new year!!!!!!!
  i[QUOTE][B]
  i want to make you happy because seeing you smiling makes me happy!!!!!!!!!!!!

 9. #9
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  HAPPY NEW YEAR . Chúc anh mọi điều tốt đẹp và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như trong ....

 10. #10
  autin_susu2
  Guest

  Mặc định

  Năm mới em cho hóa vàng 2 quyển nhật kí của năm cũ.
  Ra Tết tiễn người yêu lên đường đi Pháp du học.
  ...Người đi xa mãi, trọn đời chẳng đến bên tôi...người đi xa mãi, sương sớm phai mờ dấu chân....

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Tiến tới kỉ niệm 50 năm thành lập trường
  Gửi bởi cáo đeo nơ trong mục Thông tin cựu sinh viên
  Trả lời: 38
  Bài cuối: 18-10-2010, 11:12 PM
 2. cho em hỏi vế mấy môn học của năm thứ 3
  Gửi bởi hoanganhy trong mục Diễn đàn Học tập và Nghiên cứu KH Sinh viên
  Trả lời: 35
  Bài cuối: 14-10-2008, 05:41 PM
 3. Trả lời: 9
  Bài cuối: 28-09-2005, 10:22 PM
 4. Đàm Vĩnh Hưng - Thương hoài ngàn năm
  Gửi bởi khannhachboa trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 10-09-2005, 12:19 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube