Mời các bạn tới với chương trình "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG", đây là cuộc hội thảo nhằm giúp các bạn có thêm các kỹ năng để thành công khi tham gia các cuộc phỏng vấn tuyển dụng. Tại chương trình các bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với 1 số nhà tuyển dụng và có cơ hội nhận các suất học bổng đào về các kĩ năng mêm rất cần thiết cho các bạn trong công việc tương lai của bạn . Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình :NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


I- MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

- Cung cấp những thông tin hữu ích cho sinh viên Học viên Ngân hàng, giúp cho sinh viên nhận biết phải chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng gì để có thể chinh phục các Nhà tuyền dụng trong tương lai. Qua đó giúp cho sinh viên tăng cường lợi thế của bản thân khi tham gia những kỳ tuyển dụng của các công ty.
- Trang bị cho sinh viên năm thứ 2 và thứ 3 của Học viện Ngân hàng những kiến thức về ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, những cơ hội và thách thức mà các bạn sinh viên phải chuẩn bị cho chặng đường tương lai.
- Tạo cơ hội tốt để các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp với các Nhà tuyển dụng là đại diện cho các doanh nghiệp lớn, các Ngân hàng và các Công ty lớn trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán và Tài chính tại Hà Nội về những cơ hội việc làm và thực tập trong ngành.
- Cung cấp thêm thông tin giúp cho các bạn sinh viên có thể định hướng tốt về nghề nghiệp trong tương lai, sau khi tốt nghiệp.

II- THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 13h30 – 17h30 thứ Bảy (27/3/2010)
2. Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Ngân hàng – 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

III- NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Khách mời:

- Đại diện đến từ Công ty Đào tạo Quốc tế FTMS (Chị Hoàng Thị Thái Hà – Giám đốc quốc gia)
- Đại diện đến từ các Công ty tuyển dụng (các hãng Kiểm Toán hàng đầu – Big 4, các Ngân hàng, các Công ty Tài chính...)

2. Chi tiết học bổng và hỗ trợ từ Trung Tâm Đào Tạo FTMS:

- 5 học bổng bán phần: Giảm 30% học phí học chương trình CAT cho lần đăng ký học đầu tiên tại FTMS (bốc thăm trúng thưởng)
- Tặng 10 túi xách FTMS (bốc thăm trúng thưởng hoặc dành cho người đặt câu hỏi hay)
- Quà tặng của Khách mời dành cho những khán giả có câu hỏi hay nhất.