Google thăm dò ý kiến sinh viên có quà đây , Iphone , laptop , $$ các bác vào múc nào

Mình xin khẳng định với các bạn Lockerz ko phải là dịch vụ lừa đảo. Tại sao họ lại bỏ tiền ra để mua quà cho chúng ta? Rất đơn giản, những gì họ lấy lại rất quan trọng với họ, đó là những câu gì chúng ta trả lời hằng ngày. (survey data)

Lockerz is a real company. It is funded by Liberty Media, one of the largest media companies in the US. The Chief Executive Officer of Lockerz is Kathy Savitt, a former executive at Amazon.com and American Eagle Outfitters. (Lockerz™ được đầu tư bởi Liberty Media, một trong những công ty truyền thông lớn nhất ở Mỹ. CEO của Lockerz là Kathy Savitt, một cựu giám đốc điều hành tại Amazon.com và American Eagle Outfitters. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tham gia.)

Chú ý:

- Việt Nam đã chính thức được Lockerz đưa vào danh sách “nhận được quà”.

- Nếu các bạn mỗi ngày không login vào trang web và làm khảo sát ( mất khoảng 2 phút ) thì sẽ không có PTZ để đổi hiện vật.
- Trang này các bạn không thể tự đăng ký mà phải cần INVITE mới có thể tham gia. Để nhận được INVITE, các bạn chỉ việc gửi Email của bạn đến oh_my_duck@yahoo.com hoac nhanh chong' hon la` Cong dong LockerZ Viet Nam - Powered by CO.CC
Trong vòng 24h sau khi nhận được mail xác nhận mình gửi là đã send invite mà mail invite chưa tới (hãy chắc chắn là đã check trong cả spam mail rồi) vui lòng gửi lại cho mình email khác để mình invite lại bạn nhé !
Lockerz™ là một trang lấy khảo sát người tiêu dùng, các bạn chỉ việc đăng ký nick và trả lời các câu hỏi khảo sát của nó các bạn sẽ nhận được PTZ (cái này là tiền của Lockerz™). Rồi mình lấy số PTZ đó đổi lấy quà. Có đủ các loại quà, từ MacBook Air, Ipod đến túi xách các kiểu, cả nhạc bản quyền nữa, thậm chí nếu thích thì mang điểm đi làm từ thiện cũng đc.

c bạn bỏ 1 phút mỗi ngày để login và trả lời khảo sát thì
* Đối với 4 PTZ/ngày:
- Máy nghe nhạc 1GB ( 150 PTZ ): 38 ngày
- Ipod 8GB, Portable DVD Players ( 300 PTZ ): 75 ngày
- Iphone, PS3, Wii ( 600 PTZ ): 150 ngày
* Đối với 8 PTZ/ngày: (khi bạn là Zlister)
- Máy nghe nhạc 1GB ( 150 PTZ ): 19 ngày
- Ipod 8GB, Portable DVD Players ( 300 PTZ ): 38 ngày
- Iphone, PS3, Wii ( 600 PTZ ): 75 ngày

Muốn có hàng khủng thì cũng phải tích lũy khủng 1 tý, ví dụ 1 em MacBook giá là 2500 PTZ, còn Ipod thì 800 thôi:


Hướng dẫn đăng ký: :banhbao7:

Sau khi mình gửi INVITE bạn kiểm tra Inbox hoặc Spam:

Zipcode ghi như sau HCM là 70000 và Hà nội là 10000 - ấn vào dòng link dưới để xem thêm:

Sau khi nhấn NEXT bạn sẽ được đưa tới trang chính và trang này cũng là trang sau này khi đăng nhập sẽ xuất hiện:Và cuối cùng công việc mỗi ngày của bạn là bỏ thời gian ra 2 phút để đăng nhập vào và trả lời câu hỏi khảo sát tiêu dùng.

Hướng dẫn kiếm PTZ:

- Khi đăng ký nick bạn nhận được 2 PTZ, và sau đó chơi trò “Hứng PTZ” (trò này chỉ xuất hiện 1 lần sau khi đăng ký) bạn sẽ nhận được số PTZ tương ứng với trình độ chơi Game của bạn ^^

- Mỗi ngày các bạn login vào trang này và trả lời khảo sát có ở DAILIES cuối góc phải màn hình thì bạn sẽ có 4 PTZ trở lên. (Câu hỏi toàn về tiêu dùng như: ”Bạn thích áo của hãng nào…” trả lời linh tinh cũng được nhưng dù sao cũng nên trả lời chính xác chút)

- Bạn có thể mời bạn bè tham gia bằng cách gửi INVITE, khi bạn có đủ 20 người đăng ký và Active từ INVITE của bạn, bạn sẽ được nhân đôi số PTZ bạn kiếm mỗi ngày (có thể sẽ được hơn 8 PTZ/ngày) và mỗi ngày chỉ mất vài 3 phút để kiếm PTZ.

Nguồn : tech24.vn

Các bác nhớ thanks em nhé