Chào các bạn,

Trung tâm AiTi - Aptech đang triển khai chương trình học miễn phí tìm hiểu IT. Là chương trình hỗ trợ cộng đồng của Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi-APTECH. Đối tượng hướng tới của chương trình này là các bạn học sinh PTTH và sinh viên. Các khóa học với nội dung cơ bản và được phân theo chủ đề chắc chắn sẽ giúp các bạn có định hướng và cái nền để tìm hiểu sâu hơn về máy tính và CNTT.

1. C – Chìa khóa Lập trình

Bạn muốn trở thành một Lập trình viên có khả năng viết các ứng dụng chạy trên Windows? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu trong một rừng Ngôn ngữ Lập trình: Java, C#, J#, Pascal, Python, Perl … Hãy đến với khóa học Lập trình C để biết vì sao chúng tôi gọi nó là Chìa khóa Lập trình.

2. Web Programming – Thế giới trong tầm tay


Bạn mong muốn tự tạo ra diễn đàn cho lớp mình? Bạn muốn khám phá hoạt động bên trong Yahoo hay Google… Bạn muốn làm một Website nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Không chỉ dừng lại ở HTML hay JavaScript, bạn có thể hoàn thành một GAME nho nhỏ sau khóa học này.

3. Flash – Sắc màu đa phương tiện

Bạn đã xem những đoạn hoạt hình trên mạng. Bạn say mê với màu sắc, âm thanh của nhiều e-card trên các trang Web. Hãy đến để học cách tạo ra những tấm thiệp điện tử cho chính mình và cho bạn bè…

4. MindMap – Tư duy thông minh

Đã biết đến MindMap của Tony Buzan bạn muốn sử dụng nó trên hệ thống máy tính của để tư duy, để học nhanh hơn, để lập và phát triển kế hoạch bản thân, để xây dựng một bản CV hoàn hảo v.v.. hãy đến với khóa học MindMap để khám phá xem Bản đồ tư duy có thể giúp bạn làm được những gì?

Chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH QUỐC TẾ AiTi-APTECH
Số 35/115 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Tel: (+84) 043 6 64 8938
Email: contact@aiti-aptech.edu.vn
Website: http://www.aiti-aptech.edu.vn


Bạn cũng có thể đăng ký học trực tuyến tại đây