Giới thiệu:
FPT Software là một thành viên thuộc Tập đoàn FPT, hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm của Việt nam. Trong những năm qua, doanh thu và nhân lực của Công ty tăng ~ 70%/năm. Với các quy trình chuẩn của thế giới về sản xuất phần mềm, quản lý chất lượng và bảo mật thông tin như CMMI-5, ISO 9001:2000, ISO 27001:2005, FPT Software là Công ty phần mềm có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, FPT Software có 6 công ty con tại nước ngoài (Nhật bản, Singapore, Pháp, Malaysia, Mỹ, Australia) và 3 chi nhánh tại Hà nội, Tp. HCM và Đà nẵng với số nhân viên 2600 người.
Năm 2007, FPT Software được bình chọn là 1 trong 50 Nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt nam do Tập đoàn Navigos - Vietnamworks, Công ty AC Nielsen và báo Thanh niên phối hợp tổ chức.

Vị trí tuyển dụng: Process Quality Assurance staff
Số lượng: 1 người
Nơi làm việc: Hà nội

Công việc:

- Hỗ trợ Quản trị dự án trong việc lập kế hoạch dự án và xác định quy trình thực hiện dự án.

- Kiểm soát và hỗ trợ việc kiểm tra các tài liệu yêu cầu, thiết kế, kiểm thử … suốt quá trình làm ra phần mềm nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

- Lập báo cáo đánh giá chất lượng sản phẩm và đo đạc chỉ tiêu năng suất, chất lượng của dự án.

- Đảm bảo dự án tuân thủ đúng Quy trình sản xuất phần mềm của công ty.Yêu cầu:

- Tiếng Anh đọc hiểu tốt (tiếng Nhật tốt là 1 lợi thế)

- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng xử lý tình huống

- Cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm

- Ưu tiên người có kinh nghiệm về QA hoặc có hiểu biết về Quy trình phát triển phần mềmHồ sơ gửi về: Hoattm1@fsoft.com.vnHạn nộp hồ sơ: 31/03/2010 (càng sớm càng tốt)Liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực FPT Software

Địa chỉ: tầng 3, tòa nhà Tiền Phong, Cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hà nội (Sơ đồ)

Điện thoại: 04.3795 1459 (máy lẻ 308)

Email: Recruitment@fsoft.com.vn

Website: www.FPTSoftwareCareer.com