Sự so tài cao thấp của Liên minh trên toàn thế giới luôn là những cuộc chiến được mong đợi nhất và cũng là cuộc chiến khốc liệt nhất.Tư duy lãnh đạo của chủ liên minh, trình độ cá nhân và đoàn kết của các thành viên sẽ là sức mạnh làm nên chiến thắng.Hãy đăng ký tham gia thi đấu để khẳng định Liên minh của các bạn mạnh hơn đối thủ.

Điều kiện tham gia Đại Chiến Liên Minh:
1, Tất cả các liên minh đang hoạt động của thế giới có ít nhất 20 thành viên.
2, Thành viên tham chiến của Liên minh sẽ phải có tên trong danh sách của liên minh và tham gia trên diễn đàn.

Giải thưởng của sự kiện :

Chỉ liên minh thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng.

1, 500 COIN cho chủ Liên minh chiến thắng mỗi lần thách đâu được BQT chấp nhận.
2, Liên minh thắng cuộc trước 3 liên minh mỗi TG sẽ được công bố trên 1 box “mang tên liên minh đó “ Ngay tại khu vực Thông báo với danh nghĩa Liên minh số 1 của TG đó cho tới khi có Liên minh mới thách đấu và giành phần thắng lại.
3. Liên minh thắng cuộc sẽ được 3 áo Khan War.
Phần thưởng áo Khan War sẽ được trao vào cuối tháng.

Thể lệ đăng ký tham gia sự kiện :

1, Chủ liên minh muốn tuyên chiến sẽ đăng bài theo mẫu trong topic trên box sự kiện thách đấu.Ngoài ra có thể đăng ký lựa chọn đối thủ của mình và nếu được đối thủ chấp nhận thách đấu thì sẽ tiến hành thỉ đấu cho 2 bên.
2, Trọng tài sẽ lựa từ danh sách thách chiến ra hai đối thủ tương xứng để cùng chiến đấu.
3, Tất cả hai liên minh phải tuân thủ đầy đủ quy định của sự kiện, nếu một trong hai bên không tuân thủ đúng sẽ được xử lý theo Quy định vi phạm sự kiện và được quyết định cuối cùng bởi trọng tài.

Nội dung sự kiện :

1, Cuộc chiến sẽ bắt đầu được tính từ khi Trọng tài xác nhận cuộc chiến giữa các bên.
2, Chỉ có những thành viên có tài khoản đăng ký trong danh sách tham chiến mới được tham chiến và tính điểm báo cáo chiến trận. Các thành viên khác không đăng ký của liên minh nếu có báo cáo chiến trận thì báo cáo chiến trận đó không hợp lệ.

3, Các thành viên mới tham gia liên minh muốn tham chiến phải thông báo với trọng tài,được trọng tài được chấp thuận và thêm vào danh sách thành viên tham chiến của cả hai bên.

4, Các thành viên của cả hai bên sẽ liên tục gửi ít nhất 2 chiến báo (Một ngày đánh bao nhiêu trận thì gửi bấy nhiêu) và sơ lược mô tả về cuộc chiến mỗi ngày theo mẫu để cho trọng tài để theo dõi tính điểm trước 8 giờ tối hằng ngày.Nick chủ liên minh trên 4rum mới có quyên post chiến báo. (lưu ý, sau 8 giờ tối báo cáo sẽ tính vào ngày hôm sau, thời gian báo cáo chiến trận có giá trị là trong 24 giờ từ khi trận chiến bắt đầu đến thời điểm gửi báo cáo).Báo cáo và mô tả sơ lược cuộc chiến mỗi ngày theo mẫu.

5, Cuộc chiến giữa các liên minh kéo dài 7 ngày liên tục. Nếu có liên minh tự ý vi phạm quy định hoặc bỏ cuộc trước thời gian trên thì cuộc chiến liên minh sẽ kết thúc và sẽ được trọng tài xử lý theo Quy định vi phạm sự kiên.

6, Tổng điểm kinh nghiệm thu được qua các báo cáo trận chiến tối đa sẽ là 100 TRIỆU điểm kinh nghiệm. Nếu liên minh nào đạt điểm số bắng hoặc hơn số này thì sẽ là liên minh chiến thắng. Nếu có liên minh đạt số điểm kinh nghiệm trên trước 7 ngày thì liên minh đó thắng cuộc sớm.

7, Mỗi liên minh chỉ được phép tham gia vào 1 cuộc chiến liên minh trong cho đến khi kết thúc trận chiến đó.

8, Những thông báo chính thức của liên minh chỉ được chấp thuận bởi nick diễn đàn của chủ liên minh.(Hoặc chọn ra 1 người chuyên post bài cho LM đó ) Chủ liên minh có quyền tuyên chiến, tuyên thua, trao đổi với Trọng tài.
Các thành viên sau khi đánh có chiến báo gửi cho chủ LM tổng hợp và gửi lên box sự kiện !

Quy định vi phạm sự kiện:

1, Trong suốt thời gian cuộc chiến liên minh xảy ra, mỗi ngày phải có ít nhất 2 chiến báo của cả hai bên tham chiến đăng trên mục quy định tại diễn đàn. Nếu không có bài đăng đúng hợp lệ, cuộc chiến liên minh sẽ kết thúc theo tuyên bố của trọng tài và không có liên minh thắng cuộc.

2, Nếu một liên minh tham chiến trong suốt thời gian tham gia cuộc chiến không đăng báo cáo chiến trận của mình thì cuộc chiến cũng sẽ kết thúc với phần thắng nghiêng về đối phương
3, Nếu một trong hai liên minh tham chiến tuyên bố thua cuộc thì cuộc chiến sẽ ngừng ngay và trọng tài sẽ xét liên minh chiến thắng. Tông điểm liên minh chiến thắng không được ít hơn 50 TRIỆU điểm kinh nghiệm. Nếu không có liên minh đạt con só điểm trên thì cuộc chiến cũng sẽ kết thúc và không có liên minh thắng cuộc.

4, Những thành viên đang tham chiến bị vi phạm trừng phạt của các GO trong việc vi phạm tất cả các lỗi trò chơi vẫn bị khóa tài khoản theo quy định và sẽ không có sự khiếu nại nào liên quan đến sự công bằng của sự kiện. Những thành viên này nếu được mở tài khoản vẫn có thể tiếp tục tham chiến như những thành viên khác.

5, Những liên minh nào vi phạm nghiêm trong quy định, có ý lừa dối trọng tài, và những hành vi gian lận, lừa bịp trọng tài, BQT và người chơi khác đều bị trọng tài tước quyền tham gian sự kiện mãi mãi.