Thân chào các bạn,
Năm 2009 qua đi đánh dấu một năm sôi động với trưởng thành và lớn mạnh của đội ngũ VDC-Net2E. Minh chứng là thành công tiếp nối của các sản phẩm Game Online trên thị trường Game Việt Nam cùng sự tăng trưởng không ngừng của số lượng game thủ. Thành công này không thể thiếu sự ưu ái và trung thành của quý khách dành cho các sản phẩm của chúng tôi.
Để gửi lời tri ân tới quý vị nhân dịp năm mới và cũng là một cơ hội cho VDC-Net2E đánh giá lại chặng đường đi qua, chúng tôi xin trân trọng kính mời những game thủ đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua đến dự Đại hội Game thủ và đón nhận những món quà đầy những bất ngờ thú vị từ chúng tôi.
Cụ thể về chương trình như sau:

Thời gian: 19h00 thứ 6 ngày 5/2/2010
Địa điểm: Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội


Ngoài ra, đến với Đêm hội Game thủ, bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng và có cơ hội được chơi game online trong siêu xe Roadshow hiện đại nhất Việt Nam, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động đậm phong cách VDC-Net2E, các gameshow độc đáo cùng những phần quà may mắn. Hãy đến tham dự và trải nghiệm một lễ gặp mặt hứa hẹn những hấp dẫn.
Hãy nhanh chân đến nhận vé mời của chương trình tại Trụ sở công ty, Nhà D7, Lô A/D6, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Phường Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian nhận giấy mời 13h30 ngày 4/2/2010 đến 17h ngày 5/2/2010
Trân trọng kính mời,
VDC-Net2E