Thân chào các bạn!

Vào hồi 11h11’ ngày 25/01/2010tới đây, game online Loạn Thế - Tam Quốc Tranh Hùngdo công ty VDC-Net2E độc quyền phát hành tại Việt Nam sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta cùng hai cụm máy chủ và 1000 tài khoản test.

Game online Loạn Thế - Tam Quốc Tranh Hùngnày thuộc thể loại game 3D nhập vai với bối cảnh một quốc gia thống nhất bởi vị hoàng đế Lý Tiệp đã bị tan rã kể từ khi xuất hiện những hòn đá ma thạch khổng lồ từ trên trời rơi xuống. Những hòn đá ma thạch này đã làm thay đổi hoàn toàn mọi thứ, từ khí hậu, địa hình, cho đến tâm tính của muôn loài.

Vì sự xuất hiện của ma thạch, quốc gia này đã bị chia cắt làm 3 quốc gia nhỏ là Thiên Tào, Trần Lỗ và Tần Thuỷ. Từ đó cuộc chiến giữa 3 quốc gia này bắt đầu nổ ra liên miên bởi quốc gia nào cũng đều nuôi tham vọng thôn tính các nước còn lại để thống nhất đất nước.

Khi tham gia vào Loạn Thế, các hiệu ứng tấn công sẽ khiến cho người chơi cảm nhận như đang trong cuộc chiến thật sự. Trí thông minh của quái vật sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác thú vị và hồi hộp khi phải chiến đấu với một lượng quái vật luôn áp đảo. Đặc biệt với các trận chiến của bang hội hay các trận chiến giữa các quốc gia sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào Loạn Thế, các bạn còn có thể song hành cùng người bạn đời của mình bằng hệ thống kết hôn…

Đăng ký nhận tài khoản game online Loạn Thế Tại: Đăng ký tài khoản test game

Download game online Loạn Thế tại: Download Client game online Loạn Thế

Trân trọng thông báo,

VDC-Net2E