Bạn có biết: Nhật Bản là nước có nhiều người được trao giải Nobel hơn cả trong số các nước Châu Á, được thế giới công nhận là có trình độ cao về nhiều ngành như hóa học, vật lý, y học, văn học…?
Bạn đã bao giờ sử dụng máy truyền hình hay xe hơi do Nhật Bản sản xuất ?
Và bạn có biết hệ thống đường sắt siêu tốc Shinkansen ?
Tất cả những điều kì diệu đó đều bắt nguồn từ nền giáo dục có trình độ cao của Nhật Bản. Nhật Bản đã và đang là điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh.
Với đầy đủ các cơ sở giáo dục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành lý hóa, công học, nông học, y, nha, văn học, môi trường, kinh doanh, thông tin, phúc lợi, văn hóa, thời trang, phim hoạt hình, âm nhạc, nấu ăn...Bạn sẽ được hấp thụ nến giáo dục đáp ứng được mục đích của bạn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể được hưởng những chế độ học bổng khác nhau lên tới 60,000 yên /thángcơ hội làm việc ngay khi còn đang học.
Bạn là sinh viên năm thứ nhất và thứ hai đang tìm cho mình cơ hội học chuyển tiếp? Bạn là sinh viên năm thứ tư và mong muốn được đi du học bậc sau đại học? Điểm đến bạn mong đợi là đất nước Nhật Bản xinh đẹp?
Câu lạc bộ Du học_trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội Công ty TNHH phát triển văn hóa_ giáo dục Quốc tế Việt_ Việt International thân mời bạn tham dự buổi hội thảo NHẬT BẢN_CƠ HỘI DU HỌC VÀ VIỆC LÀM để có cơ hội lắng nghe chia sẻ của các diễn giả khách mời và đăng kí thông tin để được tư vấn trực tiếp:
1. Ts: Ngô Tự Lập (Chủ nhiệm bộ môn Khoa học xã hội, nhân văn và kinh tế, Khoa quốc tế - ĐHQGHN)
2. Ts: Ngô Minh Thuỷ (Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Tổng thư ký Hội cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản - JAV)
3. Ths: Thân Thị kim Tuyến (Phó trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Ủy viên Ban chấp hành Hội cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản - JAV)

Buổi hội thảo sẽ được diễn ra tại:
18h Thứ năm ngày 28/1/2010
Phòng Hội thảo D202, Tầng 2
Trường ĐH Ngoại Thương
91 phố Chùa Láng, Hà Nội.

Các bạn có thể gửi mail đăng kí đến hòm thư sac.ftu2005@gmail.com để chúng tôi có thể giúp bạn được tư vấn trực tiếp về vấn đề bạn quan tâm.

Đặc biệt, tất cả các bạn tham dự đều được nhận một phần quà của nhà tài trợ: Công ty TNHH phát triển văn hóa_ giáo dục Quốc tế Việt_ Việt International và có cơ hội bốc thăm may mắn ở cuối chương trình.

Hãy tham gia và biến ước mơ du học của mình thành hiện thực bạn nhé.