User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: điểm khó quá giúp em kinh nghiệm

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  5

  Mặc định điểm khó quá giúp em kinh nghiệm

  KHiếp mấy kì đầu thi cử em học hơi lơ đãng vì game ....nên điẻm chán quá cungf lắm 7 ,8 điểm(mà đứa bình thường cũng khó vậy) trường ta cho điểm khó thật .Em mún jhas giỏi thì các kì sau phải học thế nào ạ huhu em thấy lo quá năm thứ 2 rồi

 2. #2
  Thành viên Hội Độc Thân
  Tham gia ngày
  Sep 2007
  Bài gửi
  685

  Mặc định

  , điểm của trường mình luôn là thế mà em. Khi vào chuyên ngành hẹp thì thông thường các thầy cô hay cho điểm dễ hơn một chút. Tuy nhiên nếu không học thì điểm vẫn thế mà thôi.

  Khi học ôn thi thì tốt nhất là bọn em tổ chức học nhóm với những bạn học khá hơn. Như thế thì chất lượng ôn thi mới tốt được.

  Quan trọng nhất vẫn là ở sự nỗ lực, cố gắng của bản thân em thôi. Em có quyết tâm học hành thì kết quả mới tốt được. Các thầy cô thường bảo: sinh viên vào trường mình thường có tố chất tốt nhưng do lười nên học mới kém. Khi em đã có thông minh rồi thì chỉ cần một chút cần cù là được.

  Chúc em học tốt nhé

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  6

  Mặc định

  Tại BK học nặng qá nên mới lười học đó mà ...
  Em này học 2 năm rồi phải rõ chứ 7-8 đ mà còn chê . Ở BK nói chung ko trượt là chấp nhận đc rồi , tổng kết chừng 7/10 là khá rồi đó

 4. #4
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  5

  Mặc định

  Cảm ơn ý kiến các anh nhiều .
  việc học tín chỉ nếu môn nào thấy em đăng kí học lại để nâng lên thì sẽ có nhũng điểm nào không có lợi .em chỉ hỏi về hồ sơ thôi ạ (có nghĩa là khi xét tuyển v..v thì có ảnh hưởng lắm khi học tín chỉ lần 2 không ạ) em định sang năm 3 ít môn hơn học lại 1 số môn điẻm hơi đáng tiếc !!

 5. #5
  Điều hành viên Avatar của hunterXhunter_1990
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  482

  Mặc định

  Bạn chú ý theo quy chế diểm tốt nghiệp dù ở mức giỏi nhưng kết quả tốt nghiệp sẽ bị hạ 1 mức nếu số tín chỉ học lại vượt quá 10% tổng số tín chỉ, với bằng suất xắc là 5%. Vì vậy khi học lại dể nâng diểm nhớ dành ra 1 số tín chỉ cho những môn nhỡ ra trượt nữa

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube