Tất cả mọi sự chú ý được đổ dồn về Hội trường tầng II,Nhà Internet, lô IIA, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, vào lúc 19h30 ngày 30/12/2009, vì chủ nhân của chiếc xe ô tô Matiz – người đoạt giải nhất của Big off "ONGAME FESTIVAL" do công ty VDC-Net2E tổ chức chưa được xác định.

Chúng ta cùng nhìn ngắm lại chiếc xe Matiz, vì chỉ tối nay thôi nó sẽ được sang tên cho chủ nhân của nó

Mở màn cho buổi bigoff là màn nhảy mang phong cách của vua nhạc pop Michael Jackson hết sức nóng bỏng.

Ông Lý Trần Tiến phát biểu khai mạc cho bigoff "ONGAME FESTIVAL"

Khán phòng ngay sau đó như được tăng nhiệt độ lên với những ca khúc rực lửa

Màn tấu hài đầy sáng tạo.

Game thủ chứng tỏ hiểu biết của mình khi liên tiếp trả lời thành công các câu hỏi của ban tổ chức chương trình để nhận giải thưởng liền tay.

Ông Lý Trần Tiến trao giải nhì là 03 chiếc Laptop, giải ba: 07 chiếc Điện thoại sành điệu cho các game thủ may mắn.

Và đỉnh điểm của buổi bigoff đã lên đến cao trào khi Ông Ngô Long, Tổng Giám Đốc công ty VDC-Net2E phát biểu những cam kết của công ty nhằm đưa Ongame trở thành cổng game số 1 tại Việt Nam và tuyên bố chủ nhân của chiếc xe ô tô Matiz:

Như vậy sự kiện Big off "ONGAME FESTIVAL" của công ty VDC-Net2E đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân của phần thưởng giá trị lớn nhất. Một năm mà công ty VDC-Net2E đã vô cùng thành công khi liên tục có những sản phẩm tuyệt vời như Ongame, con đường tơ lụa, vương quốc bay flyff, đế chế online. Người chơi đã thực sự được công ty VDC-Net2E thưc hiện những cam kết về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp. Tất cả những game thủ sẽ được công ty VDC-Net2E gửi đến tận tay những phần thưởng giá trị mà họ nhận được.