Hùi trước do máu me quá nên lớ multi acc thế là bị khoa ngay.Phải chuyển qua chơi thế giới 6 của webgame đế chế.Giờ có event này ngon lành rồi, acc cũ mình ở thế giới 4 còn it coin và 10 ngày Vip xin lại chơi tiếp mới được.Tiện thể thông báo tin vui này cho anh quay lại chinh chiến ^^
http://forum.khanwars.vn/index.php?showtopic=10802
Đại ân xá toàn thế giới.


Thân chào các vương hầu trên toàn lãnh thổ Đế Chế!

Các cuộc xung đột trong đế chế luôn diễn ra không ngừng nghỉ. Điều đương nhiên, các cuộc chiến phải có kẻ thắng người thua. Có những vương quốc bị xâm lược bởi các vương quốc hùng mạnh khác, nhưng cũng có những vương quốc bị diệt vong bởi chính vương hầu của mình khi vi phạm luật của Đế Chế khiến hội đồng lãnh đạo buộc phải sử dụng những biện pháp trừng phạt khác nhau với tùy từng vương quốc. Tuy nhiên, để chào mừng một năm mới tốt lành của Đế Chế, hội đồng lãnh đạo đã ra sắc lệnh Đại ân xá toàn thế giới. Trong sự kiện này, tất cả những vương quốc nào đã, đang bị khóa sẽ được mở và hoạt động bình thường.

Đây là cơ hội tốt nhất để các vương quốc đã diệt vong có thể đứng dậy. Đồng thời cũng là cơ hội tốt để các vương hầu đang chinh chiến có thể kêu gọi những láng giềng, bè bạn một thời của mình quay lại củng cố lực lượng.

Event có tác dụng cả với các tài khoản đã từng bị khóa trên diễn đàn đễ chế !

Quy tắc:

Thời gian: từ 00:00 ngày 04/01/2009 đến 23:59 ngày 12/01/2009
Các vương hầu đã từng bị hội đồng lãnh đạo trừng phạt có thể được ân xá sau khi gửi thư xin ân xá tại phần "Góp ý" trong trò chơi.