Mình đã định Post bài này cách đây vài hôm nhưng vì thời gian ít quá nên giờ mới vào Forum được. Mình muốn cùng anh em thảo luận chút.
+Up date ROC:
Vâng ! Với 1 lượng HP khổng lồ của ROC cùng sự tấn công mạnh mẽ của con quái vật mang tên :"Quái Điểu" và những điều bất cập.
Sẽ là rất khó để săn ROC.
-Skill Pháp sư sẽ không ru ngủ được ROC cùng toàn thể các Boss mang tên "Trùm". Skill choáng cũng không có tác dụng với các Boss.
-Các Boss Trùm sẽ ra Sumon.
+Tình trạng PK tự do:
Sửa lỗi PK thú nuôi giờ đến PK tự do, mình không hiểu đây là lỗi hay là do NPH:
Ví dụ : 1 người PK bạn trong trạng thái không đeo khăn khi bạn đánh lại người đó thì bạn cũng sẽ trở nên trạng thái "Đầu tím". Như vậy tức là nếu 1 người khác thấy bạn "Đầu tím" lao vào đánh bạn họ cũng bị "Đầu tím" như vậy. Điểm khác biệt ở đây là nếu người PK bạn đầu tiên khi bạn giết họ thì bạn không bị "Sát nhân" nhưng người đầu tiên đó giết bạn sẽ bị tội "Sát nhân". Điều bất cập là người thứ 3 kia lao vào đánh chết bạn thì họ chẳng bị tội gì ngoài cái "Đầu tim tím" Cái này mình nghĩ sẽ thật sự phức tạp nếu mang ra phá nhau. Giả dụ tớ có 1 Acc đang đi train rồi 1 ai đó dùng 1 Acc PK tớ, tớ đánh lại thì 1 Acc Wiz ở đâu "Bùm" 1 cái tớ die mà 2 Acc đó lại của chung 1 người thì sao. Sẽ là rất dễ để phá nhau và lại là 1 cơn sốt của trò PK còn nguy hiểm hơn PK thú nuôi.
Mình nêu ra đây mong các bạn cùng thảo luân và cho ý kiến nhé.