Tây An (tiếng Hoa: 西安; pinyin: Xī'ān; Wade-Giles: Hsi-An) là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh. Tây An là một trong 4 kinh đô trong lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 triều đại, bao gồm: nhà Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường. Tây An cũng là điểm kết thúc phía đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Thành phố có lịch sử hơn 3100 năm với tên gọi trong thời đấy Tràng An hay Trường An (tiếng Hoa phồn thể: 長安; tiếng Hoa giản thể: 长安; pinyin: Cháng'ān; có nghĩa là "muôn đời bình yên"). Tây An là thành phố lớn nhất và phát triển nhất trong khu vực miền Trung đến Đông Bắc và xếp thứ 10 trong các thành phố lớn nhất Trung Quốc.

(Trích Wiki)Nhân dịp năm cũ qua đi, năm mới lại đến 2009-2010, Banh_Da_Cua có chút quà nho nhỏ muốn gửi tới toàn thể anh em sever Nam Thập Tự một món quà hết sức ý nghĩa mà từ trước tới giờ mới có.

Đồng nhân dịp Bánh_Đa_Cua chiếm giữ được thành Trường An qua 2 năm, chúng tôi - gồm anh em trong toàn Liên Minh [T.H.A.N] có chút dự án về Phục hưng Trường An cũng như 1 món quà đầy ý nghĩa như sau:1. Giảm thuế Trường An xuống -20%.

Ví dụ: bình thường mọi người dịch chuyển đến Trường An mất 5k thì bây giờ còn 4k. Mua 50 cục HP lớn mất 30k, thì bây giờ chỉ còn 24k. Trong khi đó, hàng buôn của thương nhân mua thì rẻ, mà bán thì đắt. Thuế qua hệ thống gian hàng bình thường mất 1%, nhưng bây giờ chỉ còn 0,8% (Đã giảm 1/5). Điều đặc biệt là Trường An lại nằm ngay gần lối vào Lăng mộ Tần Thủy Hoàng.2. Thực hiện phong trào cắm shop tại Trường An

Hiện tại ngay buổi sáng hôm nay, cũng đã có 1 số người chuyển nhà sang bên Trường An làm ăn. Sáng ngủ dậy, chúng tôi đã thấy có vài người cắm bán vài món đồ, vài lọ LKD, vài cái DCN... cũng như là có nhiều người dịch chuyển sang Trường An để mua máu, mana nhiều hơn.

Mong rằng Trường An trong tương lai sẽ trở lại là 1 kinh đô sầm uất, với sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, của anh em trong sever.3. Cục bảo tiêu Trường An

Hiện tại trong Liên Minh [T.H.A.N] tồn tại 2 thế lực Bảo tiêu - Đạo tặc. Tuy có sự mâu thuẫn về job, nhưng chủ trương hoàn toàn rõ ràng:

-Cục bảo tiêu của Liên Minh [T.H.A.N] sẽ nhận bảo tiêu mọi chuyến hàng đi về Trường An, bán hàng tại Trường An mà ko sợ Đạo tặc của Liên Minh chặt chém.
-Cục bảo tiêu của Liên Minh [T.H.A.N] sẽ ko bảo tiêu cho chuyến hàng nào đi về Sơn Tặc Trại.
-Cục bảo tiêu của Liên Minh [T.H.A.N] sẽ hoạt động trong khu vực Trường An, lấy Trường An là nơi để xảy ra các trận đánh job lớn, đặc biệt là ngã 5 Hổ huyệt sơn tử thần đã từng đầy máu lửa đổ xuống.-Đội Đạo tặc của Liên Minh [T.H.A.N] sẽ ko cướp hàng khi chuyến hàng về Trường An, nhưng sẽ cướp những chuyến hàng về Sơn Tặc Trại.
-Ngoài ra, đội Đạo tặc của Liên Minh [T.H.A.N] được hoạt động thoải mái trên tất cả các vùng đất còn lại ngoại trừ Trường An.4. Cập nhật cục bảo tiêu của Liên Minh: (Mục này sẽ liên tục được sửa và bổ xung)
1. Cục bảo tiêu Guild Banh_Da_Cua (tên job : _BDC)
2. Cục bảo tiêu Guild CucKyGheGom (tên job: _CKGG)
3. Cục bảo tiêu Guild TiaChop (tên job: TC_ )

Hi vọng món quà này sẽ là một động lực khiến mọi người yêu thích game hơn, yêu thích sever Nam Thập Tự hơn
Chúc mọi người vui vẻ
Trân trọng thông báo
Pro_1_Thoi
__________________