Webgame Khuynh Thành được đánh giá là một trong những MMORPG chạy trên trình duyệt web nổi bật nhất vào cuối năm 2009 tại Trung Quốc, có hình ảnh khá “gần” với Thuận Thiên Kiếm của công ty VinaGame.

Thuộc thể loại nhập vai trực tuyến chạy trên nền web được công ty Chengdu Hansen Info Tech (Trung Quốc) phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Java thế hệ mới. Game sở hữu hình ảnh bắt mắt lẫn chuyển động, thao tác của nhân vật mượt mà nhưng Khuynh Thành lại chạy rất “êm” trên trình duyệt web và hầu như không gặp phải tình trạng lag.Mới đây, công ty phát triển này đã bán bản quyền kinh doanh game cho tập đoàn Runup để phát hành webgame Khuynh Thành tại 5 khu vực là Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore. Với mong muốn nhắm đến số lượng cộng đồng game thủ đông đảo trên mạng xã hội facebook mà phía Runeup hiện đang có trong tay (14 triệu người) cùng hàng loạt sự kiện, phần thưởng được quy đổi bằng tiền mặt trị giá hơn 10 triệu nhân dân tệ…để đưa webgame Khuynh Thành lên một tầm cao mới về số lượng người chơi trong năm 2010.

Nhân đây, đại diện phía công ty Runup cũng chia sẻ: “Ngoài các thị trường nằm trong khu vực có sẵn như Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore thì chúng tôi còn mong muốn đưa webgame Khuynh Thành sang nhiều quốc gia lân cận thuộc khu vực Đông Nam Á sau đó sẽ chiếm đánh đến thị trường Hàn Quốc và Châu Âu”.Được biết, hiện phía công ty Runup đang làm việc với một số công ty, nhà phát hành game Việt Nam để giới thiệu sản phẩm trên. Đặc biệt, trước đó Runup cũng làm chiếc “cầu nối” chào hàng thành công tựa game Trung Hoa Anh Hùng Online sang thị trường Việt Nam với công ty đối tác Chinesegamer vào hồi Quý 3/2009. Theo đó, rất có thể webgame Khuynh Thành sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào năm 2010. Vì ngoài yếu tố gameplay gần gũi, gọn lẹ và không đòi hỏi quá nặng nề trong việc kết nối vào server game thì Khuynh Thành còn sở hữu một bộ mặt đồ họa khá đẹp mắt trên nền Java và phong cảnh lại rất “thuần Việt”.Xem Clip game tại đây
Game4v.vn