Bên cạnh hai cuộc thi là “Tuyệt Thế Giai Nhân” và “Vô Song Hào Kiệt” đang diễn ra, nhà phát hành VinaGame còn khởi động sân chơi thú vị mang tên “Hỏa Vô Song – Băng Tuyết Nhi giai thoại” để các game thủ tự do xây dựng nên hình tượng đại sứ cho Kiếm Thế.

Là sân chơi dành riêng cho các game thủ yêu thích viết truyện võ hiệp, “Hỏa Vô Song – Băng Tuyết Nhi giai thoại” bao gồm 5 kỳ truyện và do nhiều game thủ sáng tác. Mỗi tác giả sẽ viết dựa theo những chi tiết, diễn biến đã đề cập ở kỳ trước để phát triển câu chuyện xoay quanh hình tượng Hỏa Vô SongBăng Tuyết Nhi sao cho thật liền mạch và hoàn chỉnh. Đây là cơ hội để các game thủ được thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên hình ảnh đại diện cho cộng đồng mà mình mong muốn.Anh Nguyễn Hồng Phương – tác giả “Hỏa Vô Song – Băng Tuyết Nhi giai thoại” kỳ 4 cho biết: “Vì Hỏa Vô Song và Băng Tuyết Nhi được xem như hai mẫu nhân vật đại diện cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế nên mình đã xây dựng nhân vật này trong truyện là một anh hùng võ công xuất chúng và trang giai nhân tài sắc hơn người. Mình mong muốn hình ảnh đại diện cho Kiếm Thế phải thật sự vẹn toàn và có cá tính”.

Không chỉ là những nhân vật hư cấu từ truyện võ hiệp, Hỏa Vô SongBăng Tuyết Nhi còn được chính các game thủ hóa thân để bước ra ngoài đời thật thông qua hai cuộc thi sôi nổi là “Tuyệt Thế Giai Nhân” và “Vô Song Hào Kiệt” được nhà phát hành VinaGame tổ chức. Nếu như “Tuyệt Thế Giai Nhân” dành riêng cho các nữ game thủ nhằm tôn vinh vẻ đẹp, nét duyên dáng, biết quan tâm, gắn bó với cộng đồng thì cuộc thi “Vô Song Hào Kiệt” lại chú trọng vào tài năng và bản lĩnh của những chàng game thủ Kiếm Thế.Không chỉ tham gia và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi, người chiến thắng còn chính thức trở thành đại sứ cho game Kiếm Thế trong thời gian tới với tên gọi là Hỏa Vô Song và Băng Tuyết Nhi. Bạn Nguyễn Hoàng Thiên Thư – tác giả “Hỏa Vô Song – Băng Tuyết Nhi giai thoại” kỳ 1 chia sẻ: “Mình vẫn thường xuyên theo dõi hai cuộc thi “Tuyệt Thế Giai Nhân” và “Vô Song Hào Kiệt” vì tò mò muốn biết ai sẽ được chính thức trở thành Đại sứ cho game Kiếm Thế. Đặc biệt họ sẽ hóa thân vào nhân vật Hỏa Vô Song và Băng Tuyết Nhi như thế nào”.

Riêng với anh Nguyễn Quang Vũ – tác giả của kỳ 3 và kỳ 5 thì hào hứng cho biết: “Sự kiện người chiến thắng trong hai cuộc thi “Tuyệt Thế Giai Nhân” và “Vô Song Hào Kiệt” sẽ trở thành nhân vật Băng Tuyết Nhi và Hỏa Vô Song trong tác phẩm mà mình sáng tác thật thú vị và bất ngờ. Hi vọng rằng người đoạt giải sẽ thật xứng đáng với danh hiệu là đại sứ của game Kiếm Thế”.

Vào trung tuần tháng 01/2010 sắp tới, cộng đồng game thủ Kiếm Thế sẽ chính thức được diện kiến và giao lưu với hai vị đại sứ đặc biệt này trong đêm hội lớn dành cho hàng ngàn game thủ cả nước.
Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/
Theo Game4v.vn