Thương Thiên và Thế Giới Bá Vương chưa phải là tất cả để AsiaSoft Việt Nam hướng tới năm 2010 với những hy vọng mới, những mục tiêu mới.

Là một trong số những nhà phát hành game online tiên phong tại Việt Nam, Asiasoft đã tạo cho mình bước khởi đầu thuận lợi thông qua 2 tựa game GunboundTS Online. Trong suốt khoảng thời gian dài, đây đều là những cái tên vô cùng thân thuộc đối với game thủ Việt và cho đến tận hôm nay thì lượng người chơi yêu thích vẫn còn dù cho Gunbound đã cùng nắm tay TS Online…“đi về nơi xa lắm”.Thế nhưng trong những năm trở lại đây, Asiasoft có vẻ như chưa thể phát huy được hết “công lực” của một nhà phát hành danh tiếng. Bằng chứng là một số game do công ty phát hành ở thị trường Việt Nam đã không thật sự đạt được thành công như các phiên bản nước ngoài, như Độc Bá Giang Hồ chẳng hạn. Vốn là MMORPG rất được yêu thích trên thế giới nhưng hành trình tại quốc gia nhỏ bé hình chữ S lại vô cùng gian nan và đầy trắc trở. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận sự thiếu sót trong khâu quản lý khiến game thủ cảm thấy dễ nản lòng và không muốn tiếp tục gắn bó nữa.


Cỗ Máy Thời Gian cũng là một MMORPG “ế ẩm” khác của AsiaSoft.

Nhằm khơi lại sự hứng khởi nơi người chơi, Asiasoft đã bắt đầu tập trung cho những game online mang phong cách mới lạ. Trong năm 2009, chúng ta đã có dịp chứng kiến sự đổ bộ của Linh Thú vào nhóm game thủ đang trong độ tuổi teen nhờ phong cách hoạt hình dễ thương cùng nhiều tính năng gần gũi với giới trẻ hiện nay. Trong năm sau, 2 tựa game online mới đang rất được kỳ vọng là Thế Giới Bá Vương (Tiểu Bá Vương 2)Thương Thiên (ChangChun) sẽ chính thức ra mắt game thủ. Nếu như Thế Giới Bá Vương sẽ lấp đầy những khoảng trống trong Tiểu Bá Vương bằng nhiều cải tiến đáng giá thì Thương Thiên mong muốn mang đến cho người chơi bầu không khí chiến trận Tam Quốc thật sự với phong cách hành động nhanh, mạnh và đẹp mắt.


Thương Thiên đang rất được mong chờ vào năm sau.


Trong cuộc trao đổi ngắn với Game4V, phía Asiasoft đã tiết lộ rằng sau Thế Giới Bá VươngThương Thiên thì công ty hiện vẫn còn đang nắm giữ thêm 2 tựa game online mới và dự kiến cũng sẽ ra mắt trong năm 2010 sắp tới. Tuy nhiên ,để giữ vững tính bảo mật cho sản phẩm thì chúng ta chưa thể biết thêm chi tiết về tên hay thể loại cùng những giới thiệu sơ lược xung quanh về 2 gương mặt bí ẩn này. Dẫu sao, đây cũng có thể xem như là tín hiệu lạc quan đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Asiasoft trong thời gian sắp tới.

Theo Game4v.vn