Nhà phát hành FPT Online chính thức áp dụng dịch vụ “Online nhận điểm” cho game MU Việt Nam.

Khi sử dụng điểm online – Point Online, tham gia các sự kiện của MU Việt Nam Season 4.5, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị. Đặc biệt là sự kiện “Online một tí - Reset miễn phí” được thử nghiệm đầu tiên tại Server mới – Aida.

Point Online – PO, sẽ được tính cho tất cả những người chơi có thời gian online trong ngày hơn 120 phút. Cứ 10 phút online người chơi sẽ nhận được 1 PO. Vào 0h mỗi ngày hệ thống sẽ cập nhật danh sách tính điểm này. PO sẽ được tính riêng cho từng server và các server không thể chuyển điểm qua lại. Nhưng các tài khoản có thể giao dịch điểm với nhau, với mức phí là 20% trên tổng số điểm giao dịch.Chỉ cần online và tích lũy PO, người chơi sẽ được tham gia các sự kiện “Kết hợp Chaos” tại tất cả các cụm máy chủ. Với 10 PO cho mỗi lần kết hợp, người chơi sẽ nhận được các loại ngọc quý và đá quý như: Ngọc Ước Nguyện, Ngọc Sinh Mệnh, Đá Tạo Hóa, Đá Hộ Mệnh, Ngọc Tâm Linh, Ngọc Hỗn Nguyên và nhiều sự kiện đặc biệt khác sẽ được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, tại Server Aida là máy chủ đầu tiên tiến hành thử nghiệm sự kiện “Online một tí – Reset miễn phí”. Với sự kiện này người chơi sẽ sử dụng dịch vụ reset hoàn toàn miễn phí mỗi lần chỉ tốn 30 PO.

Ông Nguyễn Trường Quân - Giám đốc sản phẩm game MU Việt Nam chia sẻ: “Nếu thử nghiệm sự kiện mới “Online một tí, reset miễn phí” tại server Aida diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ cho triển khai thêm nhiều dịch vụ trên tất cả các server của MU Việt Nam. Nhân dịp này thay mặt nhà phát hành FPT Online, tôi xin gửi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới an lành hạnh phúc tới cộng đồng game thủ”.Trong thời gian này, người chơi MU Việt Nam cũng đang tham gia một sự kiện độc đáo để mừng Giáng sinh và năm mới 2010. Bắt đầu từ nay cho đến 06/01/2010, khi người chơi tiêu diệt quái vật sẽ có cơ hội nhận được vé tham quan vùng đất của ông già Noel. Tại đây, người chơi được chiêm ngưỡng những hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời nhất, đặc sắc nhất. Ngoài ra, đến với mỗi ông già Noel tại vùng đất này người chơi còn nhận được những sự hỗ trợ đặc biệt.
Trang chủ: http://mu.gate.vn/

Theo Game4v.vn