Wildones là phiên bản “bắn sâu” đặc biệt được thiết kế dành riêng cho cư dân mạng xã hội đông đúc nhất hiện nay Facebook.Lấy cảm hứng từ Worms (trận chiến của các chú sâu) - tựa game lừng danh của Team17, Wildones sẽ mang đến cho người chơi những phút giây chiến đấu thật hào hứng và cũng gợi nhớ lại hình ảnh “đội quân sâu” nhỏ bé ngày nào. Được thiết kế dành riêng cho mạng xã hội Facebook nên bạn có thể vào game rất dễ dàng thông qua tài khoản của ngôi nhà ảo đông nhất thế giới này. Do số lượng “cư dân” đông đúc nên số đối thủ để bạn thử sức hoàn toàn không dễ nuốt đâu nhé !


Khi lần đầu đặt chân vào thế giới của Wildones, người chơi sẽ cảm thấy hơi bỡ ngỡ vì được sở hữu một nhân vật khá đặc biệt. Đó là một chú chó với hàng loạt vũ khí hạng nặng luôn kè kè bên mình và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Đây cũng là nhân vật cơ bản nhất trong game, càng về sau khi lên cấp đô cao thì bạn sẽ mở khóa được thêm các loài vật khác như thỏ, gấu,…với nhiều đặc tính riêng biệt.

Ngay sau đó bạn có thể tự tạo phòng hay tham gia vào những phòng chơi có sẵn. Nhiệm vụ chính trong mỗi trận đấu chỉ đơn giản là sử dụng số vũ khí bao gồm lựu đạn, súng bazooka,..và tiêu diệt hết tất cả đối thủ trong phòng để trở thành người thắng cuộc. Ngoài ra Wildones còn cung cấp cho bạn những vật phẩm rất thú vị như súng tổ ong hoặc các loại súng có sức sát thương lớn đế đẩy nhanh tốc độ trận đấu.

Cửa hàng bán trang phục.

Cũng cần lưu ý rằng trong mỗi màn đều có thời gian giới hạn, trong trường hợp vượt quá giới hạn thì mực nước biển sẽ dâng lên nhanh chóng và dìm chết tất cả. Ngoài ra Wildones còn cung cấp một kho vũ khí với những tính năng vô cùng đặc biệt cũng như để người chơi tự trang trí nhân vật theo sở thích của mình bằng cách mua cách vật phẩm có bán trong shop. Nếu muốn tìm lại cảm giác “bắn sâu” ngày nào mà ngại phải lục lọi trong đống đĩa cũ hay tải về thì internet là câu trả lời “nhanh – gọn – lẹ” thích hợp cho bạn.


Hệ thống cửa hàng vũ khí và nhân vật.


Mở khóa được những bản đồ mới ở cấp độ cao hơn.

Tham gia chơi tại đây

Theo Game4v.vn