Noel năm nay, 248.vn tặng gì cho game thủ? - Câu hỏi lớn đang chờ lời giải đáp ...

Hoà cùng không khí se lạnh của mùa đông, hoà cùng niềm vui mùa Noel đến, 248.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc chương trình VUI GIÁNG SINH - RINH QUÀ TẶNG. Một chương trình thay ngàn lời chúc, triệu lời cám ơn của 248 gửi đến bạn đã quan tâm, ủng hộ 248 trong thời gian qua.Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ của Việt Game (tạp chí game hàng đầu tại Việt Nam) và 1C Company (công ty phát triển game tại Nga).

248.vn là kênh thông tin, giải trí dành cho game thủ được chính thức ra mắt vào ngày 15/07/2009. Tuy mới ra mắt nhưng 248.vn đã tạo được sức hút đối với cộng đồng game thủ qua những sự kiện, chương trình dành riêng cho game thủ như tặng tài khoản, code game và những ấn phẩm game.

248.vn đã tạo được sự khác biệt so với các website tin tức game khác qua sự tích hợp độc đáo HỆ THỐNG PROFILE AVATAR NHÂN VẬTFlash game OẲN TÙ TÌ vào website. Điều này chứng tỏ 248.vn không chỉ là nơi game thủ có thể đọc tin tức, mà đây còn là nơi game thủ có thể vui chơi và giải trí dành cho hơn 10.000 thành viên.

Theo Việt Game


Chương trình kéo dài từ ngày 0 giờ 24/12/2009 đến hết ngày 30/12/2009 với tổng giá trị giải thưởng khổng lồ:

- 04 Game gốc King’s Bounty
- 20 Cặp vé xem phim tại Galaxy cinema
- 100 Ấn phẩm VIỆT GAME
- 2.500 Code thẻ tân thủ MU season 4.5
- Hàng triệu đồng Ken trên 248.vn (với đồng Ken bạn có thể "thoả sức mua - đua sức sắm" quần áo, giày dép, trang sức,...trong hệ thống thời trang của 248.vn)
- ...
Cách tham gia rất đơn giản:

- Đăng ký tài khoản trên 248.vn
- Đăng nhập vào hệ thống
- Click vào banner chương trình ngoài trang chủ.
- Khi vào giao diện chương trình, nhấn nút QUAY để bắt đầu quay, nhấn nút DỪNG để vòng quay dừng lại.

Kinh nghiệm: Hãy rủ rê, lôi kéo bạn bè, người thân quay số để tăng khả năng trúng thưởng.Chương trình này cũng có thể xem như món quà có ý nghĩa của anh chị gửi đến bạn bè, người thân trong dịp Noel.