Ngoài đội ngũ thiết kế thì chính người chơi cũng có thể tham gia một phần nhỏ trong quá trình phát triển Thần Thoại Phong Vân.

Vào ngày 22/12 vừa qua, công ty Võ Thần Thế Kỷ (Trung Quốc) đã chính thức công bố về tựa MMORPG mới được xây dựng hoàn toàn trên nền đồ họa 3D của mình mang tên Thần Thoại Phong Vân (TTPV). Nhóm phát triển còn cho biết hiện giai đoạn phát triển đã hoàn tất và game thủ sẽ có thể thưởng thức game trong một ngày rất gần.


Lấy những điểm hấp dẫn trong hàng ngàn câu chuyện thần thoại Trung Quốc làm nền tảng, TTPV một lần nữa đưa bạn đến với thế giới huyền bí của phép thuật cùng những chiêu thức võ công đẹp mắt mà bao người hằng mơ ước. Để “thân thiện” với game thủ khắp mọi lứa tuổi, nhà sản xuất đã tinh chỉnh lại hệ thống giao diện sao cho thật đơn giản để làm quen nhưng cũng không quá đơn điệu và gây khó khăn mỗi khi muốn tìm kiếm một chức năng nào đó.


Nhân vật trong TTPV sẽ có không ít chuyện để làm thông qua các tính năng quen thuộc ở thể loại MMORPG như nhiệm vụ, võ công, trân thú,…hay sự xuất hiện những linh thú thường bắt gặp qua những câu chuyện truyền thuyết. Không như một số nhà phát triển game online khác, Võ Thần Thế Kỷ tự tay thiết kế nên engine đồ họa cho riêng mình và áp dụng triệt để vào TTPV nhằm mang lại chất lượng hình ảnh 3D thật sắc nét, chi tiết. Ngoài ra người chơi cũng có thể được mời đóng góp ý tưởng để xây dựng TTPV, như giúp “rèn” nên hệ thống vũ khí chẳng hạn.
Theo Game4v.vn