Tiếp nối sự thành công của các phiên bản Thập quốc Tranh Hùng, Chân Mệnh Thiên Tử, vào cuối tháng 12/2009, nhóm vận hành game Chinh Đồ tiếp tục ra mắt phiên bản Tuyệt Thế Vô Song.

Phiên bản ra đời nhằm đáp ứng sự mong đợi của hàng chục nghìn game thủ với các tính năng, nhiệm vụ mới cùng việc giảm giá vật phẩm và thăng cấp trang bị 12 sao, cân bằng khoảng cách giàu nghèo trong game.

Trang bị 12 sao, giấc mơ sắp thành hiện thực.

Với game thủ Chinh Đồ, được sở hữu những những món trang bị quý 12 sao là điều mà ai cũng mong ước. Trước đây, cơ hội để có được trang bị này không dành cho tất cả game thủ. Có nhiều game thủ ức chế vì tốn nhiều thời gian, công sức để ép sao, nhưng nhiều lần ép đều bị “xịt” trong khi đó, một số đại gia trong game lại trở nên “vô đối” trong những cuộc chiến ép đồ dẫn tới việc chế ngự các game thủ bình dân.Game thủ Lý Tiểu Long, chơi ở server Thiên Đế cho biết: "Tôi chơi game Chinh Đồ cả năm, ép sao xịt lên xịt xuống, acc 13x mà còn cùi bắp như vậy đó. Giờ nghe nói server mới, phiên bản mới ra sẽ có trang bị 12 sao dễ dàng hơn nên tôi rất nôn nóng. Tôi hy vọng sự kiện này sẽ hạn chế được một số siêu nhân Chinh Đồ (hàng khủng trong game) hiện nay".

Trang bị trong game Chinh Đồ được chi phối bởi chỉ số công kích, Xích Linh Hồn, (option). Bên cạnh đó, trang bị cũng chịu ảnh hưởng lớn qua tính năng ép sao và NPC cải tạo tôn sư (NPC giúp tăng option các trang bị). Để giải quyết những khó khăn này, Chinh Đồ đã sẽ giảm giá vật phẩm ở Tiệm Tạp Hóa Cao Cấp.

Trong máy chủ mới sẽ ra mắt vào tháng 1/2010, nhà phát hành sẽ “giải tán” NPC cải tạo tôn để hạn chế sự chênh lệch option trang bị và giảm giá nguyên liệu ép sao giúp người chơi không quá khó để có được một set trang bị 12sao. Như vậy, chuyện người mạnh hiếp đáp kẻ yếu sẽ chấm dứt.


Những trang bị 12 sao sẽ không còn là hàng hiếm trong máy chủ mới.

Lĩnh Hội Võ Học Tuyệt Thế Vô Song

Đến với Tuyệt Thế Vô Song, ngoài việc sở hữu trang bị 12 sao, game thủ Chinh Đồ sẽ tiếp cận với nhiều chiêu thức võ công mới. Đây là những “đòn tấn công” ,“phòng thủ” quan trọng để người chơi bôn tẩu, hành hiệp giang hồ.


Kim Chung Tráo: Giảm thiểu sát thương
Thái Cực Quyền: Phản đòn sát thương bị lần kế 20 giây.Giáng Long Chưởng: Sát thương trực tiếp, phát huy hiệu quả tốt nhất với kẻ địch có đẳng cấp sát với mình.Độc Cô Kiếm: Tiêu hao điểm sinh lực, tấn cộng mạnh 1 lần vào đối phương

Khám phá Vong Ưu Cốc, Bàn Ma Động

Vong Ưu Cốc, Bàn Ma Động là những vùng đất mới với các kho báu vô cùng quý giá. Đây cũng chính là những bờ cõi hoang sơ mà hùng vĩ, thử thách lòng quả cảm của các đấng anh hùng với hệ thống nhiệm vụ đậm chất cổ trang kiếm hiệp trong khu tập trung. Gia nhập vào những biên giới này, các nhân sĩ sẽ cùng hội tụ và khai sáng “thế giới mới” để truy tìm báu vật.


Bản đồ Vong Ưu Cốc.

Nếu game thủ nhanh chân khám phá các biên giới mới này sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự trù phú và giàu có về thiên nhiên và châu báu. Nơi đây cũng tích hợp nhiều nhiệm vụ mới lạ như Đại Hải Chiến, Vượt ải, Quốc gia vận tiêu, Hoa Đăng…giúp người chơi có thể thăng cấp nhanh thông qua hệ thống phần thưởng điểm kinh nghiệm sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này. Những vùng đất mới trên là cơ hội thử thách những bậc kỳ tài với bản lĩnh kiêu hùng, dám chấp nhận thử thách và quyết tâm chinh phục mọi thế lực siêu nhiên hướng tới cơ đồ bá vương, thống lĩnh thập quốc.


Bản đồ Bàn Ma Động.

Với những tính năng ưu việt, đáp ứng xác thực nhu cầu của game thủ, Tuyệt Thế Vô Song đã bước lên nấc thang hoàn mỹ hơn với những hệ thống nhiệm vụ đa dạng, các bản đồ mới với nhiều bí mật đang đón chờ các nhân sĩ thưởng ngoạn và chinh phục. Chúng ta cùng chờ đợi cánh cửa Tân Chinh Đồ khai mở vào cuối tháng 12/2009.
Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn

Xem Clip game tại đây
Theo Game4v.vn