Đến với webgame Nindou người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc hành trình thú vị ở một thế giới cực kỳ nổi tiếng và có nhiều bí ẩn…ninja !

Nindou là game thuộc thể loại RPG được phát triển bằng nền Flash và chạy trên trình duyệt nên người chơi có thể tham gia ở bất cứ nơi đâu mà không cấn cài đặt. Được thiết kế với hình ảnh độc đáo cực kỳ ngộ nghĩnh (phong cách tranh vẽ của Nhật Bản), vui nhộn kết hợp với gameplay cực kỳ hấp dẫn nên Webgame Nindou hiện đã thu hút khoảng hơn 1 triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia.

Đến với Nindo người chơi bắt đầu một cuộc hành trình thú vị vào một thế giới cực kỳ nổi tiếng với vô số điều bí ẩn. Đó là thế giới của các Ninja, chính ở nơi đây sẽ khơi dậy những khao khát chiến đấu và bộc lộ được những tố chất của một ninja ẩn sâu trong bạn. Hãy cố gắng rèn luyện các kỹ năng để trở thành một bậc thầy trong thế giới Ninja.Để bắt đầu người chơi tùy chỉnh nhân vật phù hợp với cá tính của mình từ con mắt cho tới mái tóc, không chỉ dừng ở đó về sau khi bạn dành dụm đủ tiền thì bạn có thể vào các shop để thay đổi giao diện nhân vật của mình, Nindou cung cấp cho bạn vô số phong cách trang phục cá tính để trang trí nhân vật.

Sau đó người chơi sẽ lựa chọn vùng đất (giống như kênh game) để bắt đầu trải niệm cuộc sống làm một ninja. Cách di chuyển của nhân vật ở ngoài phòng chờ nhìn rất vui mắt đôi lúc chùng khiến bạn phải bật cười. Về cách chơi của Nindou sẽ làm người chơi cảm giác vừa lạ vừa quen. Việc kế tiếp bạn có thể tạo phòng để mời những người chơi khác hay tham gia vào những phòng có sẵn, mỗi phòng chơi sẽ có tối đa 8 người tham gia.
Cách di chuyển của nhân vật rất vui mắt.

Nindou cung cấp cho người chơi 5 chế đô chơi khác nhau để người chơi lựa chọn.

Save The Princess: Ở chế độ này, mỗi đội sẽ giữ Công chúa của nhau (công chúa ở đây có hình hài là 1 con thỏ, sau khi cứu được thì công chúa mới trở lại hình hài thật sự). Nếu bên nào giải thoát được công chúa trước sẽ thắng. Ở chế độ này đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật hợp lý và tính đồng đội cao mới có thể giải cứu được công chúa.

Spooky Hunters: Chế độ này sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 thành viện ở mỗi đội trở thành ghost, nhiệm vụ của các thành viện còn lại là phải bảo vệ Ghost nếu ghost bị chết hay tự thoát thì đội đó sẽ thua.

Death instruction: Chế độ này người chơi chỉ thắng khi giết hết tất cả thành viên của đối phương mới chiến thắng.

Thousand kill: Khá giống với chế độ Team Death Match trong Đột Kích, trong thời gian quy định nếu bên đội nào giết được nhiều hơn sẽ thành đội chiến thắng.

Last Man Standing: Giống như chế độ Death Match trong Đột Kích, tất cả các thành viên tham gia vào room phải truy sát lẫn nhau. Thành viên nào còn tồn tại cuối cùng trong trận chiến sẽ là người thắng cuộc.

Cách di chuyển trong game khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong các trận chiến, nó giúp bạn tránh được những đòn tấn công bất ngờ của kẻ địch và có thể tấn công kẻ địch từ khoảng cách rất xa. Người chơi sử dụng chuột để xác định hướng cần đi, sau đó giữ chuột trái vào nhân vật của mình và kéo chuột thẳng về hướng cần đi, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 1 mũi tên, đó chính là khoản cách bạn di chuyển của bạn.Bạn có thể giảm xuống hay tăng lên tùy vào trường hợp cần thiết. Lưu ý nếu khoảng cách di chuyển càng xa thì NP (ống năng lượng dùng để di chuyển) sẽ cạn rất nhanh buộc bạn phải tốn 1 khoản thời gian vận nội công để phục hồi. Để vận nội công người chơi giữ chuột trái vào nhân vật tương tự như cách như chuyển, nhưng ở đây chỉ giữ nguyên ở ngay nhân vật chứ không kéo rê như lúc di chuyển.Muốn tấn công vào đối phương người chơi phải áp sát vào mục tiêu vào bấm chuột trái để thực hiện việc phá những vật cản trên đường đi để tìm kiếm các item hỗ trợ hay tấn công đối phương, ngoài ra còn có thể dùng phương pháp di chuyển để xẹt ngang đối phương làm đối phương biến mất (cách tấn công này làm đối phương mất ít máu hơn cách tấn công thông thường nhưng rất hữu ích và được sử dụng khá nhiều trong các trận chiến).Càng về sau người chơi sẽ có thể trang bị thêm cho mình những vũ khí có sức sát thương lớn nhau tùy thuộc vào cấp độ của mình. Thêm vào đó Nindou còn cung cấp một hệ thống kỹ năng đa dạng mà người chơi có thể mua ở shop hay có một số được tích hợp sẵn trong vũ khí.


Vũ khí trong Nindou.


Shop kỹ năng.


Mỗi món SuShi bắt mắt sẽ tương ứng với cấp độ của bạn.

Webgame Nindou đã chính thức open beta và đây cũng thật sự là một ngôi nhà mới cho những ai muốn trở thành bậc thầy của các Ninja.
Trang chủ: http://www.nindou.com/

Xem Clip game tại đây
Theo Game4v.vn