Với số lượng “đấu sĩ” đăng ký lên đến hơn 15.000 người, giải đấu Vô Song Hào Kiệt không chỉ khuấy động thế giới võ hiệp bởi tính quy mô, phần thưởng giá trị mà còn mang đến cơ hội được khẳng định mình của những người chơi Kiếm Thế khác.

Đây được xem là một giải đấu công bằng và kịch tính ngay từ những phút đầu khi lượng người chơi đăng ký tham gia lên đến hơn lên đến hơn 15.000. Trong khi trận đấu chỉ chọn 1.200 người cho đăng ký đầu tiên và hợp lệ. Chính vì lẽ đó mà Ban Điều hành đã quyết định mở rộng giải đấu lên đến 3.500 người cho cả hai hình thức đơn đấu và tổ đội.


Kiếm Thế sắp có những trận thư hùng lớn.

Suốt thời gian chuẩn bị cho giải, Nghênh khách đường cùng hợp thư hỗ trợ của Nhà phát hành đã liên tục nhận được những lo lắng từ phía những “nhân sĩ” chuẩn bị bước vào đấu trường. Anh Trần Thanh Vy – Trưởng Ban Tổ chức của giải cho biết: “Thắc mắc lớn nhất của các đấu sĩ chính là việc liệu Nhà phát hành có tạo đủ gần 4.000 tài khoản cho họ thi đấu. Để thực hiện điều này, chúng tôi đã huy động tất cả các nhân sự thuộc bộ phận kỹ thuật làm việc 20 giờ/ngày. Công việc này đến nay đã hoàn tất. Các đấu sĩ hoàn toàn có thể yên tâm chuẩn bị thi đấu”.

Người tham gia thi đấu sẽ sử dụng tài khoản tạo sẵn để tạo nhân vật đẳng cấp 100, đồng thời có thể tẩy điểm tiềm năng và kỹ năng tối đa trong năm lần cùng với 1000 đồng khóa. Trang bị cho nhân vật sẽ do Ban tổ chức quy định theo từng cột mốc như +12, +14 và +16 để các game thủ tự do lựa chọn cho nhân vật của mình. Anh Trọng Nhân, game thủ tại server Kim Kiếm cho biết: “Vô Song Hào Kiệt là một giải đấu thú vị và hấp dẫn bởi người chiến thắng sẽ thi đấu bằng chính sức lực và kỹ năng “PK” của bản thân chứ không phải bởi những món trang bị đắt tiền được đầu tư sẵn từ trước. Với giải đấu này, chiến thắng thật sự chỉ dành cho người xứng đáng nhất”.


Cao thủ Hoa Vô Song phải vượt qua 15.000 người !

Bên cạnh đó, tổng giá trị phần thưởng của giải đấu gồm hơn 100 triệu đồng, 200 vạn đồng khóa, 85 bảo rương, 90 Lệnh bài uy danh, 160 bình tinh lực, hoạt lực đại… đã là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các game thủ Kiếm Thế khi quyết tâm thử sức với sân chơi này.

Hồi hộp chờ ngày thi đấu

Chính bởi tính hấp dẫn của giải đấu Vô Song Hào Kiệt mà cộng đồng game thủ Kiếm Thế hiện nay đều đang rất nôn nao, hồi hộp, chờ đợi đến giây phút chính thức “khai trận”. Dạo một vòng quanh diễn đàn, có thể nhận thấy những chủ đề nóng bỏng được người chơi quan tâm nhất hiện nay là thời gian, cách thức đăng ký và điều kiện tham gia thi đấu.

Anh Minh Phương, game thủ Kiếm Thế hiện đang sinh sống tại Huế chia sẻ: “Mình làm quen và gắn bó với game Kiếm Thế ngay từ những ngày đầu closed beta nên khi có giải đấu Vô Song Hào Kiệt mình và bạn bè đều rất hồi hộp và nôn nóng muốn được thử sức. Khi tham gia giải đấu này mình không phải lo lắng về việc đầu tư trang bị cho nhân vật mà chỉ tập trung rèn luyện thêm cách thức “PK”. Việc phải đối mặt với rất nhiều “cao thủ” Kiếm Thế cũng là một thử thách không nhỏ đối với mình”.


Những trận đấu nóng bỏng trong Kiếm Thế sẽ bắt đầu từ ngày 20/12/2009.

Ngày 10 – 15/12/2009 vừa qua, Ban tổ chức giải đấu đã tiến hành phát tài khoản nhân vật cho những người đăng ký thành công. Theo đó, cộng đồng game thủ Kiếm Thế sẽ chính thức bước vào trận chiến Vô Song Hào Kiệt từ ngày 20/12/2009 diễn ra trực tiếp tại hai miền Nam – Bắc.
Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/
Theo Game4v.vn