Anh em đã chuẩn bị gì cho ngày up map Rock 22/12?
Ngày up thì ko còn bao xa, liệu anh em đã có những chuẩn bị gì cho map này chưa?
Có người thì đã test ở sever Dreamland, có người thì chưa.
Có ai đã test nhiều ở sever Dreamland thì vào chỉ cho anh em vài thứ mới lạ nhé!
Tiện thế cho ý kiện sau khi đã mặc thủ item thời trang Kỵ Sỹ Mù Đông của Nam và nữ đi đi hehe
Sức mạnh của quái điểu ROC đã thực sự trở thành thử thách của cả cộng đồng game thủ Việt. Liệu sẽ có một sức mạnh to lớn hơn, tập hợp từ hàng ngàn lữ khách, hay rằng ROC sẽ lần lượt bẻ vỡ từng đợt công kích và mãi mãi ngạo nghễ trên đỉnh núi mà tộc ROC ngự trị?


Các lữ khách phàn nàn về việc hệ thống nghề nghiệp bị các char EU can thiệp vào quá nhiều, những sự hỗ trợ rất lớn từ char EU khiến việc đi job không còn đất dụng võ cho các anh hùng Trung Hoa. Những game thủ ưa thích sự đấu tranh và khao khát một danh vọng giữa giang hồ không thể khẳng định được tên tuổi của mình vì hệ thống PK của game SRO quá bất công với người khiêu chiến (tím nick)?

Lời giải cho những câu hỏi đó sẽ nằm trong phiên bản “Truyền thuyết Quái Điểu” được cập nhật vào ngày 22/12/2009 tới đây. Và xin các lữ khách đừng quên, cùng với sự xuất hiện của ROC, các lữ khách cũng sẽ hòa mình vào sự kiện “Lễ Giáng Sinh” trong phiên bản cập nhật lần này.

Để chuẩn bị cho cập nhật phiên bản "Truyền Thuyết Quái Điểu", Con Đường Tơ Lụa sẽ tiến hành bảo trì tất cả các cụm máy chủ từ 06h00 ngày 20/12 và hoàn tất cập nhật, mở cửa chào đón vào lúc 10h00 ngày 22/12/2009.