Với 3 chủng tộc chính, người chơi sẽ có tổng cộng 12 hướng đi để lựa chọn.

Cung cấp 3 chủng tộc cùng 12 lớp nhân vật, DragonBall Online sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy “khó nghĩ” vì không biết nên lựa chọn ra sao để phù hợp với những gì mà mình mong muốn. Hãy cùng nhìn lại những nét cơ bản nhất của các lớp nhân vật này.

Loài người:Đấu sĩ: Nổi bật với các đòn tấn công dạng AOE (sát thương rộng) hay “một mình một kiếm” ở những trận PvP 1:1, rất hiệu quả trong cận chiến. Chia thành Fighter và Swordman.Pháp sư: Thiên về tấn công tầm xa với mức sát thương cao. Tuy nhiên sức bền và khả năng phòng thủ tại khá yếu. Bạn có thể lựa chọn theo Turtle Mage hay Master Mage.

Namekian:


Chiến binh: Rất đáng sợ khi “giáp lá cà” nhờ mức HP (sinh lực) “ngút trời” và sức chống đỡ tốt. Bù lại thì chiêu tấn công không mấy mạnh mẽ. Trong đó Devildom chuyên phòng thủ còn Diabolism chuyên tấn công.


Long tộc: Yếu tố không thể thiếu khi tổ đội vì sở hữu khả năng hồi phục tuyệt vời nhưng lại không thể tấn công được. Nhóm này được chia thành Tenten có khả năng hồi phục mạnh mẽ và Poko với phép thuật hỗ trợ.

Majin:Majin “lớn”: Vừa có thể tấn công kẻ thù vừa dùng phép thuật hồi phục hoặc hỗ trợ nhưng lại không có những kỹ năng chuyên sâu. Bộ phận này bao gồm 2 “gương mặt” là Glan (phòng thủ) và Orti (tấn công).Majin “nhỏ”: Lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích solo, nhưng cũng vì vậy mà Majin “nhỏ” thường không có tên, hay nói cách khác là không cần thiết trong tổ đội. Ở đây chúng ta có Pulaz với những đòn tấn công rất mạnh mẽ cùng với Kar Devil chuyên tấn công từ phía…hậu phương.

Theo Game4v.vn